Học soroban miễn phí hiệu quả tại nhà

Học soroban miễn phí ngay tại nhà liệu có tin được không? Câu trả lời là hoàn toàn có, bởi toán soroban ngày nay vô cùng phổ biến. Soroban đã có mặt trên mọi trang mạng xã hội để bé có thể học online ở nhà. Vừa tiện lợi, vừa nhanh chóng để hoàn thành một khóa học, có đầy đủ kiến thức. Thế nhưng, hẳn vẫn còn rất nhiều bậc phụ huynh băn khoăn về phương pháp học này. Vậy thì để hiểu thêm về hình thức học soroban miễn phí này, mời bạn hãy xem bài viết dưới đây của butmay.vn. 

Học toán soroban miễn phí là gì?

Soroban là loại toán tư duy được học qua bảng tính và trí tưởng tượng của trẻ nhỏ. Từ đó có thể hình thành nên trí nhớ, sức sáng tạo và vận dụng não bộ. Giúp trẻ tính nhẩm nhanh chóng và chính xác nhất. Phương pháp toán học này hiện đang là xu hướng học hàng đầu của nhiều em nhỏ. Đặc biệt là trẻ em từ 4 – 15 tuổi, là giai đoạn vàng để có thể tiếp thu kiến thức nhanh. Hơn thế, Soroban là biểu tượng cho trí tuệ toán học của nước Nhật. 

Hiện soroban đã và đang được ứng dụng rộng rãi trên các quốc gia như Nhật Bản. Hàn Quốc, Singapore, Australian, Trung Quốc, Việt Nam,… Tại Việt Nam, toán soroban đã có mặt tại rất nhiều trung tâm lớn tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh,… Vậy nên không khó để phụ huynh có thể tìm cho bé một địa điểm uy tín theo học. Đây cũng được đánh giá là phương pháp giúp kích thích não bộ hàng đầu. Giúp tăng sự yêu thích của trẻ nhỏ với toán học. Theo thống kê, có tới hàng trăm nghìn học sinh từ mầm non đến cấp 2 theo học bộ môn này. 

Đọc thêm bài viết: Toán Soroban tính nhẩm bằng ngón tay

Khóa học soroban miễn phí gồm những gì?

Ngoài việc học trực tiếp tại các trung tâm lớn thì trẻ cũng hoàn toàn có thể. Học toán soroban miễn phí online trên các nền tảng mạng xã hội như youtube. Trên youtube, các bé sẽ được dạy cơ bản về toán soroban, cách sử dụng bàn tính. Cách gảy hạt, liên tưởng số,… Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể tìm hiểu cho bé các khóa học online miễn phí từ trung tâm lớn. Trong các khóa học sẽ được xây dựng sẵn chương trình online. Vậy nên chỉ cần có điện thoại thông minh hay máy tính là bé có thể truy cập. 

Thông thường, các khóa học sẽ có nhiều cấp độ từ dễ đến khó. Bé có thể luyện tập theo từng chủ đề và nâng level lên. Từ đó bé có thể trải nghiệm mô hình học trực tuyến, thực hành tính toán dễ dàng. Cấu trúc bài học thông thường sẽ gồm: Lý thuyết – Ví dụ – Thực hành – Kiểm tra – Ôn luyện. Và khi thực hành thường xuyên, lặp lại nhiều lần thì cách tính nhẩm nhanh sẽ lưu vào trong trí nhớ của trẻ nhỏ. Ngoài ra còn có các trò chơi để bé thích thú với môn học, từ đó nhớ lâu hơn. 

Khi học toán soroban miễn phí theo hình thức trực tuyến, các giảng viên AI sẽ theo sát. Trẻ hàng ngày và luôn báo cáo kết quả đầy đủ cho phụ huynh. Vậy nên cha mẹ có thể yên tâm tuyệt đối với hiệu quả của phương pháp này. Hy vọng phụ huynh đã hiểu về toán soroban cũng như các khóa học online miễn phí!

Rate this post

Để lại Lời nhắn