Bút mài thầy Ánh

Bút mài thầy Ánh thực chất là bút mực, hay còn gọi là bút máy. Được sử dụng nhiều trong việc tập viết và luyện chữ đẹp. Viết bài hằng ngày của học sinh, giáo viên và người dùng bút máy.Đây là nhãn hiệu độc quyền của công ty Ánh Dương. Được bảo hộ độc quyền trên toàn quốc. Sản phẩm đã đạt được nhiều giải thưởng lớn và cao quý.

bút mài thầy ánh sh 039

Đặc biệt 3 năm liền đạt danh hiệu hàng việt nam Chất lượng cao. Do người tiêu dùng bình chọn. Sản phẩm bút luyện chữ đẹp nhãn hiệu bút mài thầy Ánh đa dạng về mẫu mã. Từng chiếc bút mang kiểu dáng và độ nặng nhẹ khác nhau. được thiết kế cho từng lứa tuổi người dùng. Thích hợp với mọi yêu cầu khắt khe nhất của mọi khách hàng. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong cặp sách của trẻ em Việt

Mua bút mài thầy Ánh như thế nào?

Rất dễ dàng mua được sản phẩm với nhãn hiệu có tên Bút mài thầy Ánh. Tuy nhiên sẽ khó khăn hơn để mua được sản phẩm chính hãng với đúng giá, đúng chất lượng. Với sự đi lên của nhãn hiệu, theo đó một số sản phẩm bút nhái. Sản xuất với kiểu dáng gần giống, thay đổi đôi chút về logo đại diện. Và quan trọng nhất thêm từ ngữ để biến tấu nhãn hiệu. Làm người tiêu dùng rối trí và nhầm lẫn. Một số nhà sách ngoài Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi được phản ánh cung cấp sản phẩm nhái giả. Ảnh hưởng rất lớn tới uy tín của sản phẩm chính hãng.

bút mài thầy ánh

Vậy nhận biết sản phẩm chính hãng thế nào: Người mua hãy quan sát từ ngoài vào trong xem có phần nào bị lỏng, không khớp. Sản phẩm chính hãng chỉ có tên duy nhất là Bút mài thầy Ánh và mã bút được bắt đầu từ “SH”.

Mua bút mài thầy Ánh chính hãng tại địa chỉ: Số 3/A5, ngõ 215, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Liên hệ: 0983184169; 0983174169; 088184169.

Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc và thu tiền tại nhà.