Cách kí tên bằng tay đẹp, giúp vượng tài nhất bạn cần phải biết

Mỗi người ngoài cái tên ra thì cần phải có một chữ kí cho riêng mình. Đó là đẳng cấp và sự riêng biệt của bản thân.  Nếu bạn còn loay hoay về vấn đề này hoặc chưa hài lòng với chữ kí hiện tại. Hãy áp dụng ngay cách kí tên bằng tay dưới đây. Chắc chắn không làm bạn thất vọng đâu.

Cách kí tên bằng tay đẹp

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 Lý do chúng ta cần có chữ kí đẹp cho riêng mình

Chữ kí theo tên là một phần quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người. Khi đi làm, đi học  hoặc bất kì văn bản giấy tờ nào đều cần đến nó. Mọi người sẽ cảm thấy ấn tượng khi nhìn vào chữ kí của bạn.

Thể hiện được tính cách, vị thế của bạn trong công việc cũng như các giao dịch hàng ngày. Cách kí tên đẹp, hợp phong thủy  giúp bạn gặp may mắn, thăng quan tiến chức, vạn sự thành công.

Thế nào là một mẫu chữ kí phù hợp?

 • Là mẫu chữ kí đơn giản, dễ nhìn, dễ đọc theo chiều từ trái sang phải.
 • Khi kí không được đứt quãng, cần liền mạch. Có điểm nhấn giúp mang lại tài lộc cho mỗi người.
 • Mẫu chữ kí đẹp phải cân bằng được âm dương, hợp phong thủy. Các nét lên xuống, trái phải cần đúng và đủ về lực kí. Thể hiện được sự mạnh mẽ uy quyền hoặc nhẹ nhàng, phóng khoáng đúng với tính cách của bạn.
 • Tạo được yếu tố cương nhu, quyết đoán qua đường nét. Giúp thăng tiến trong công việc và cho gia đình.

Đọc thêm bài viết: Tạo chữ ký tay đẹp theo tên cực đơn giản với một số mẹo sau

Định hướng cách kí tên bằng tay đẹp theo các bước sau

 • Nhìn lại chữ kí hiện tại của bạn xem đã đẹp và đủ gây ấn tượng chưa? Đã thể hiện được tính cách con người trong bạn chưa?
 • Sau đó, cùng nghiên cứu kiểu chữ kí nào phù hợp với mình. Đảm bảo được các tiêu chí về mẫu chữ đẹp đã nêu ở trên.
 • Suy nghĩ thay đổi kiểu kí khác nếu thấy không phù hợp. Nên đưa phần tên, tên đệm hay mỗi chữ cái của tên vào chữ kí của mình.
 • Chữ kí phải liền mạch, nét dứt khoát mạnh mẽ lên xuống thể hiện đúng vương tài, địa vị. Uyển chuyển, nhẹ nhàng thì nên kí tên kiểu mảnh khảnh, nét bút đưa nhẹ nhưng không đứt quãng.
 • Tham khảo một số kiểu chữ kí của những người nổi tiếng và thành đạt khác. Đừng ngại học theo nét kí của họ, muốn chữ kí ấn tượng thì học hỏi có gì là sai.
 • Đa số mọi người ai cũng kí tên gồm các chữ cái đầu, bởi nó nhìn rất chuyên nghiệp. Chứ không ai  viết cả đầy đủ họ tên trong chữ kí mình. Nên nhấn mạnh chữ cái đầu, cần to hơn các chữ phía sau giúp tạo sự khác biệt. Giúp chữ kí bắt mắt người nhìn hơn.
 •  Hình thành cho mình một chữ kí riêng và luyện tập hàng ngày. Khi mới tập có thể nét kí còn thô cứng, nhưng sau sẽ thuần thục dễ dàng hơn.
 • Muốn kí đẹp hơn,  hãy sở hữu cho mình ngòi bút máy chuyên dụng như bút mài Thầy Ánh. Chữ kí sẽ được nhấn nhá, nét thanh đậm và trở nên đặc biệt cho bạn.

Hãy thể hiện bản thân cùng cách kí tên riêng biệt của mình. Các hướng dẫn đã được đưa ra ở trên. Các bạn còn chần chờ gì mà không bắt tay tạo cho mình một chữ kí phù hợp nhỉ. Chúc bạn thành công!

Rate this post

Một Phản Ứng

 1. Numie 27 Tháng Bảy, 2022

Để lại Lời nhắn