Bút máy Hồng Hà, thương hiệu bút máy Việt Nam chất lượng

Bút máy Hồng Hà, thương hiệu bút máy Việt Nam

Chúng ta rất thân thuộc với thương hiệu Hồng Hà. Một thương hiệu được chứng nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao. Đây là những nỗ lực của cả một tập thể công ty luôn không ngừng cải tiến sản phẩm. Họ đã xây được sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Và một dòng sản phẩm được đánh giá là nổi bật hơn cả. Là sản phẩm bút máy Hồng Hà.

Khi nước ta đang trong thời kỳ hội nhập, rất nhiều sản phẩm ngoại được du nhập vào. Tuy nhiên, trên thị trường bút máy Việt thì bút máy Hồng Hà luôn có chỗ đứng trong tâm trí khách hàng. Cùng điểm qua những chi tiết nổi bật của dòng bút này nhé

Hình thức bút máy hồng hà bắt mắt với màu sắc sặc sỡ

Đầu tiên, thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người khi chọn lựa bút. Đó chính là hình thức bên ngoài của cây bút. Một cây có vẻ ngoài đẹp mắt sẽ là lựa chọn khó chối từ cho khách hàng kể cả những người khó tính nhất. Những cây bút máy Hồng Hà nổi bật bởi màu sắc sặc sỡ như: đỏ, hồng, xanh nước biển, xanh nõn chuối, cam,… Là những màu sắc vui tươi, sáng tạo, kích thích tư duy học tập cho bé. Cũng như tạo động lực cho học tập cho các bé, để mỗi ngày đi học là một niềm vui.

bút máy Hồng Hà

Trên thân cây bút còn được trang trí những thiết kế độc đáo như: dòng kẻ ô li, hình ảnh Trạng Nguyên,… Không phải tự nhiên mà những hình ảnh này được lựa chọn để in trên thân bút. Trong khi có vô vàn các hình ảnh khác nhau. Mỗi một hoa tiết in trên bút đều mang ý nghĩa cho sự thành công của con bạn, lời chúc học tập tốt cho con. Giống như slogan mà Hồng Hà luôn theo đuổi đó là “ Lưu truyền thống- Viết tương lai”.

bút máy Hồng Hà

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Ngòi bút máy hồng hà đa dạng

Đáp ứng nhu cầu sử dụng bút của rất nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Bút máy Hồng Hà nổi bật bởi 2 dòng ngòi là ngòi trơn và ngòi mài.

Ngòi trơn của bút được đính hạt Ỉidium giúp cho các nét bút mềm mại, đều đặn. Không gây tình trạng viết xước giấy, cắn giấy. Bút này là bút máy học sinh. Thích hợp cho các bạn học sinh bắt đầu sử dụng bút, viết hàng ngày,… Hoặc người dùng bút có yêu cầu viết nhanh, viết tốc ký,….

Ngòi mài của bút được mài sẵn một độ thanh đậm nhất định, dễ dàng trong việc tạo nét thanh nét đậm trong quá trình viết. Các con chữ đậm nhạt rõ ràng sẽ cho con bạn nhiều bất ngờ đó. Ngòi bút này thích hợp cho các con đang trong quá trình luyện chữ hay đi thi viết chữ đẹp.

bút máy Hồng Hà

Ống bơm mực tiện lợi với bút máy hồng hà

Ngoài những điều trên, bút máy Hồng Hà còn nổi bật bởi phần bơm mực dạng piston. Trong ống piston này có một hạt tròn nhỏ, giúp đánh tan cặn mực, giúp mực lưu thông dễ dàng hơn.

Có khi nào bố mẹ phải đau đầu khi con không biết bơm mực không? hay làm mực chảy ra quần áo, tay chân. Thấu hiểu những lo lắng của bố mẹ, Hồng Hà đã cho ra đời dạng ống mực tiện ích giúp trẻ không cần phải bơm mực. Bé chỉ cần thay ống mực vào là có thể sử dụng bút dễ dàng. Rất tiện lợi phải không bố mẹ.

Thương hiệu bút máy Việt – bút máy Hồng Hà vẫn luôn không ngừng sáng tạo thêm nhiều tính năng mới cho sản phẩm. Đem lại những cây bút chất lượng nhất cho các em học sinh nói riêng và cộng đồng người dùng bút nói chung.

Rate this post

Để lại Lời nhắn