Những lý do khiến bạn muốn sử dụng bút máy

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

4 lý do bạn nên sử dụng bút máy

Khi mỗi người chúng ta quyết định mua một cây bút. Thì sẽ lựa chọn trên sở thích cá nhân, độ hữu dụng hay tính linh hoạt của cây bút đó. Có những người sẽ chọn cho mình một cây bút bi hay bút nước. Bởi vì nó rất dễ sử dụng, giá cả rẻ, không phải bơm mực, cũng không bị hỏng ngòi. Còn bút máy, được mọi người e ngại bởi nhiều sự bất tiện mà nó đem lại. Tuy nhiên, bạn đừng vội kết luận như thế nhé. Vì sử dụng bút máy có rất nhiều điều thú vị mà bạn không ngờ tới đó. Dưới đây là một số lý do mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bút máy nhé !

sử dụng bút máy

Sử dụng bút máy với kỉ niệm xưa cũ

Có ý kiến cho rằng bút máy là một công cụ viết đã lỗi thời, không còn thích hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay. Trong khi đó có rất nhiều phương tiện công nghệ, bút tiên tiến khác. Thì tại sao lại phải sử dụng bút máy? Bút máy từng là một đồ dùng học tập quen thuộc của tất cả mọi người chúng ta, khi còn đang là những cô cậu học sinh. Mỗi người chúng ta đã lớn lên từng năm tháng cùng với việc sử dụng bút máy. Đó là quá khứ mà không thể chối bỏ.

Việc dùng bút máy khiến mỗi người nhớ lại quãng thời gian trước kia. Cái khoảng thời gian khi mọi thứ không vội vã, xô bồ. Lúc mà công nghệ chưa làm tất cả. Chúng ta vẫn sử dụng ngôn từ và những bức thư tay để trao đổi với nhau. Có một sản phẩm bút máy đã đi cùng năm tháng mà bạn không thể quên là bút máy hero

Khi đó nét chữ đẹp luôn được đánh giá cao thay vì số lượng chữ cái mà bạn gõ được mỗi phút. Dành một vài phút đồng hồ, viết một dòng chữ đều đặn trên trang giấy trắng với cây bút máy. Sẽ cho bạn nhiều cảm xúc khó tả đó. Là được tận hưởng cảm giác hoài cổ, là sự thư giãn trong chính tâm hồn của bạn.

Dành một vài phút đồng hồ, viết một dòng chữ đều đặn trên trang giấy trắng với cây bút máy. Sẽ cho bạn nhiều cảm xúc khó tả đó. Là được tận hưởng cảm giác hoài cổ, là sự thư giãn trong chính tâm hồn của bạn.

Rèn luyện kỹ thuật viết chữ khi sử dụng bút máy

Không giống như bút bi, hay các loại bút nước khác. Bút máy sử dụng mực ở thể lỏng, nên khi viết, bạn chỉ đưa nhẹ nhàng là bút đã viết đều đặn. Điều này làm giảm lực ấn tay, sự cứng nhắc khi viết lách. Bút máy rất thích hợp cho người có bàn tay, cổ tay yếu. Để viết bút thì rất đơn giản. Nhưng muốn có được những nét chữ đẹp, thẩm mỹ. Thì bút máy cũng đòi hỏi ở người viết phải có kỹ thuật viết. Lực tay điều chỉnh đưa lên xuống sao cho phù hợp nhất.

sử dụng bút máy

Chính vì vậy, sử dụng bút máy cũng thể hiện kỹ thuật người viết, tính cách người viết chứ không chỉ đơn giản là công cụ viết lách.

Sử dụng bút máy là trải nghiệm thú vị

Sử dụng bút máy không chỉ là kiểu viết thử biết. Mà đó còn là cách để mỗi chúng ta có sự so sánh, hay đặc biệt là tìm kiếm sự mới lạ, một trải nghiệm mới. Bút máy rất đa dạng và phong phú từ kiểu dáng, mẫu mã và hình ảnh khác nhau. Chúng được biến đổi nhiều thiết kế khác nhau để có thể phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. Điều đó cho phép người viết lựa chọn cây bút phù với phong cách cá nhân của mình nhất.

sử dụng bút máy

Ngoài ra bút máy còn được ưu ái với thiết kế độc nhất. Bút có thể tạo nhiều kiểu chữ khác nhau, khi bạn thay đổi ngòi viết, cách cầm bút. tham khảo thêm bài viết về các loại bút máy hiện nay. Đó là phong cách viết mà không phải cây bút bi, bút nước có thể đem lại cho bạn.

Sử dụng bút máy để cải thiện nét chữ

sử dụng bút máy

Một cây bút bi viết nhanh rất phù hợp với đòi hỏi công việc của bạn. Nhưng chính điều đó làm cho chữ viết của bạn ngày một xấu đi. Bởi bút trơn trượt, khiến bạn không kiểm soát được nét chữ của mình. Một cây bút máy sẽ làm bạn phải ghi chép cẩn thận và chậm hơn. Giúp bạn có thể cải thiện nét chữ của mình nhiều đó. Đó cũng là kết luận mà nhiều nghiên cứu đã kết luận. Họ chỉ ra rằng việc dùng bút máy lâu dài sẽ giúp chữ viết tay được cải thiện hơn

Rate this post

Để lại Lời nhắn