Bút mài thầy Ánh Đà Nẵng mua ở đâu? Có mấy dòng?

Nếu bạn là người có đam mê rèn chữ, chắc chắn bạn đã từng nghe tới bút mài thầy Ánh. Đây là một trong những thương hiệu bút mài được người tiêu dùng bình chọn xuất sắc nhiều năm qua. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu bút mài thầy Ánh Đà Nẵng mua ở đâu và có bao nhiêu dòng.

Các dòng bút mài thầy Ánh

Bút mài thầy Ánh Calligraphy

Calligraphy là nghệ thuật viết chữ của phương Tây. Bút mài thầy Ánh Calligraphy là dòng bút đầu tiên mang phong cách nghệ thuật này tại Việt Nam. Đây là dòng bút luyện chữ đẹp, viết chữ sáng tạo cao cấp nhất hiện nay. Được nhiều giáo viên khuyên dùng trong các cuộc thi lớn về viết chữ đẹp, đặc biệt là chữ hoa.

Dòng bút này sử dụng ngòi lá tre có khả năng tự tạo thanh đậm tùy lực tay của người viết. Nhờ đầu ngòi mềm, nhỏ tạo nên những nét chữ mảnh và cực tinh tế, đều đặn. Mực viết ra liên tục và dùng ruột bơm rất tiện. Bút Calligraphy sử dụng cho các văn bản viết chữ nghệ thuật sáng tạo, chữ thư pháp, lưu niệm…

Bút mài thầy Ánh ngòi êm trơn

Là một trong các dòng ngòi phổ thông nhất, được sử dụng chủ yếu trong các nhu cầu hàng ngày. Bút ngòi êm trơn thích hợp cho tất cả đối tượng từ học sinh, sinh viên, giáo viên, dân văn phòng… Với trẻ mới làm quen với bút máy thì đây cũng là dòng bút rất thích hợp. Ngòi bút được mài vát hạn chế độ sắc. Nếu cầm bút đúng cách vẫn có thể tạo được các nét thanh đậm khá đẹp mắt. Thích hợp để rèn viết chữ đẹp ở lớp 2 trở đi, khi bắt đầu làm quen với chữ thường.

Bút mài thầy Ánh ngòi thanh đậm

Hiếm ai có thể chối từ một cây bút ngòi thanh đậm bởi độ sắc sảo của từng nét chữ. Đây là dòng bút được dùng phổ biến để luyện chữ đẹp. Đặc trưng của bút mài thầy Ánh ngòi thanh đậm là rất bền, chắc tay, nét thanh đậm rõ ràng. Và không hề kén mực, sử dụng được với tất cả dòng mực trên thị trường.

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Đọc thêm bài viết: Bút mài là gì? Mua bút mài ở TP.HCM nơi nào uy tín?

Đà Nẵng nên mua bút mài thầy Ánh ở đâu?

Hiện nay, trụ sở chính của Công ty Ánh Dương, nơi sản xuất bút mài thầy Ánh nằm ở Hà Nội. Nếu bạn muốn mua bút mài thầy Ánh chính hãng, hãy liên hệ Công ty Ánh Dương theo địa chỉ sau:

Địa chỉ: Số 6/A4, Ngõ 215, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 0983 184 169 – 0983 174 169 – 0888 184 169

Fanpage Facebook: Bút mài thầy Ánh.

Tại Đà Nẵng chưa có văn phòng đại diện hay showroom chính hãng của Công ty Ánh Dương. Nếu bạn có nhu cầu mua bút mài thầy Ánh Đà Nẵng, vui lòng liên hệ các nhà sách lớn. Do nhu cầu mua bút mài thầy Ánh ở các tỉnh thành tăng cao. Công ty TNHH Thiết bị giáo dục Ánh Dương có phân phối sỉ sản phẩm cho nhiều đại lý khác. Đa số là các nhà sách lớn và những cá nhân uy tín. Hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua số điện thoại hay nhắn tin cho fanpage. Nhân viên của công ty sẽ trực tiếp liên hệ lại và giao hàng cho bạn.

Rate this post

Một Phản Ứng

  1. Kim dung 13 Tháng Ba, 2022

Để lại Lời nhắn