Bút mài thầy Ánh TP.HCM mua ở đâu mới chính hãng, đáng tin cậy?

Bút mài thầy Ánh là một trong những dòng bút mài nổi trội nhất trong nước. Thường xuyên được các em học sinh sử dụng ở nhiều kỳ thi viết chữ đẹp cấp tỉnh, thành phố… Ngoài ra, nó còn rất được ưa chuộng bởi những người luyện chữ nghệ thuật. Vậy bạn đã biết địa chỉ mua bút mài thầy Ánh TP.HCM ở đâu chưa?

Bút mài thầy Ánh, tinh hoa đến từ sự sáng tạo

Sở dĩ có cái tên bút mài thầy Ánh là do được sáng tạo bởi thầy giáo Nguyễn Đương Ánh. Đây là một thầy giáo trẻ ở Bắc Ninh. Sau khi quan sát học trò của mình rèn chữ bằng bút máy thông thường. Thầy đã sáng tạo và cải tiến chiếc bút trở thành dòng bút luyện chữ đẹp chuyên biệt. Cho đến hôm nay, rất nhiều lứa học sinh tiểu học, cấp 2 rất yêu thích bút mài thầy Ánh.

Sự độc đáo của bút mài nằm ở phần ngòi bút được mài hoàn toàn bằng tay. Khi viết, độ sắc của ngòi sẽ tạo nên những đường nét thanh đậm rất tự nhiên và độc đáo. Có những dòng bút chuyên về ngòi êm trơn và ngòi thanh đậm. Ngòi êm trơn có tốc độ viết nhanh hơn, mực ra đều, liên tục. Bút ngòi êm trơn sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày, từ học sinh, sinh viên đến người lớn. Còn ngòi thanh đậm có tốc độ viết chậm hơn, thường chỉ chuyên về luyện chữ đẹp, chữ sáng tạo. Đặc biệt, ngòi bút mài có độ sắc nên bám giấy khá tốt. Nếu bạn chỉ mới tập làm quen với bút mài sẽ thấy hơi gai giấy. Những bạn không cẩn thận còn có thể làm rách giấy do đè quá mạnh.

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Đọc thêm bài viết: Bút mài thầy Ánh Đà Nẵng mua ở đâu? Có mấy dòng?

Mua bút mài thầy Ánh TP.HCM ở đâu?

Hiện tại bút mài thầy Ánh được sản xuất và phân phối độc quyền bởi Công ty Ánh Dương. Tên đầy đủ là Công ty TNHH Thiết bị giáo dục Ánh Dương, có trụ sở tại Hà Nội. Năm 2009, nhãn hiệu bút mài thầy Ánh được cấp chứng nhận bảo hộ độc quyền phạm vi toàn quốc. Đến nay, thương hiệu này đã sở hữu trên 40 mã bút và vẫn tiếp tục nghiên cứu sản xuất. Bút mài thầy Ánh hướng tới đối tượng học sinh, sinh viên có nhu cầu rèn chữ. Và những người có đam mê với nghệ thuật viết chữ sáng tạo, chữ nghệ thuật.

Nếu bạn muốn mua bút mài thầy Ánh TP.HCM chính hãng, hãy liên hệ Công ty Ánh Dương theo địa chỉ sau:

Tại Hà Nội:

Trụ sở Công ty TNHH Thiết bị giáo dục Ánh Dương: Số 3/A5, Ngõ 215, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 0983 184 169 – 0983 174 169 – 0888 184 169

Fanpage Facebook: Bút mài thầy Ánh.

Tuy nhiên, các vị khách tại TP.HCM lại hơi khó để mua hàng trực tiếp. Vì đến nay Công ty TNHH Ánh Dương chưa có cửa hàng chính hãng tại miền Nam. Nhưng nếu bạn vẫn muốn lựa chọn đồng hành cùng bút mài thầy Ánh. Hãy liên hệ với các đại lý, cửa hàng thiết bị văn phòng lớn. Công ty Ánh Dương hiện có phân phối bút đến cho các đại lý là cửa hàng và cá nhân. Đảm bảo hàng chính hãng 100% và giá cả tốt nhất trên thị trường.

Dù chưa thể mua trực tiếp bút mài thầy Ánh TP.HCM nhưng hy vọng thông tin trên hữu ích cho bạn. Chúc bạn nhanh chóng tìm được chiếc bút phù hợp để tự tin với khả năng viết chữ đẹp của mình.

Rate this post

Để lại Lời nhắn