Mẫu bài thi viết chữ đẹp lớp 5 – Bộ sưu tập phụ huynh nên tham khảo

Phụ huynh tham khảo một số mẫu bài thi viết chữ đẹp lớp 5 dưới đây để giúp con ôn luyện, rèn chữ hiệu quả. Khi đã nắm chắc kiến thức, bố cục bài thi, trẻ sẽ không còn bỡ ngỡ khi vào làm bài. Hơn nữa, dễ dàng đạt điểm cao như mong muốn.

Một số mẫu bài thi viết chữ đẹp lớp 5

Trước ngày thi của học sinh, việc rèn luyện chữ viết là điều quan trọng ngay lúc này. Trên lớp chắc hẳn các em đã được giáo viên tập viết chữ đẹp. Nhưng chỉ là những đường nét chữ cơ bản chưa thể hiện hết được sự sáng tạo của học sinh.

Bài thi đòi hỏi các em phải có khả năng viết kiểu chữ nghiêng, chữ hoa tiêu chuẩn nâng cao. Do đó, hãy lên kế hoạch, sắp xếp thời gian, chuẩn bị cho mình những kỹ năng viết tuyệt đỉnh. Ngày qua ngày, những nét chữ của các em sẽ trở nên tiến bộ, đẳng cấp hơn. Hứa hẹn sẽ làm các ban giám khảo bất ngờ và xiêu lòng với bài thi của mình.

Hội thi giáo viên và học sinh viết chữ đẹp cấp trường năm học 2018 – 2019 |  Trường Tiểu Học Tô Hiến Thành

Có thể thấy, những mẫu bài thi viết chữ đẹp lớp 5 dưới đây. Học sinh luôn thể hiện những nét chữ nghiêng kiêu sa, tuyệt đẹp. Kết hợp với đường nét hoa thướt tha đầy sáng tạo, cuốn hút người nhìn. Các em có thể xem qua và tham khảo tập viết những kiểu chữ “đẹp – độc – lạ” này nhé.  

Sản phẩm tin tưởng cho việc rèn luyện viết chữ đẹp

Những hiệu quả của nét chữ đẹp luôn từ sự lựa chọn sản phẩm viết từ lúc ban đầu. Phụ huynh nên cho các em sử dụng bút mài thầy Ánh cao cấp dành cho học sinh tại butmay.vn. Với mã số sản phẩm là 101, 005, 006, 022, 023, 030, 034, 035, 043. Giá sản phẩm phù hợp, uy tín và chất lượng, huy động từ 70,000 VNĐ trở xuống.

Qua một thời gian viết, đầu ngòi bút sẽ được mài đi một phần. Tạo cho nét chữ trở nên mềm mại, uyển chuyển, mượt mà và đường nét rõ ràng hơn. Đem lại cho học sinh một cảm giác trải nghiệm thích thú, tự tin, dễ dàng khi tập viết.

Cấu trúc bài thi viết chữ đẹp lớp 5

Bài thi luôn yêu cầu các em viết một khổ thơ ngắn, ca dao hoặc một đoạn văn trích. Cấu trúc bài thi thường có hai phần sau đây:

– Phần 1: Viết một khổ thơ/ca dao dưới đây theo kiểu chữ nghiêng/tự do.

– Phần 2: Viết một đoạn văn đã được trích dưới đây theo kiểu chữ nghiêng/tự do.

Sự chủ đạo, nhấn mạnh luôn nằm ở phần tiêu đề của mỗi bài. Tại đây, các em sẽ vận dụng những kinh nghiệm, khả năng sáng tạo của mình. Làm nổi bật, đặc sắc lên những đường nét chữ một cách đẳng cấp, tuyệt tác, bay bổng, nhẹ nhàng.

Ở phần nội dung, các em chú ý canh lề đầu dòng sao cho hợp lý. Các nét chữ được viết trong phạm vi 1 ô li và cách đều nhau. Cuối bài lúc nào các em cũng phải nhớ ghi tên tác giả. Sự tập trung và tự tin luôn mang lại sự thành công cho chúng ta

Được biết học sinh được thể hiện với các kiểu chữ tùy theo yêu cầu hoặc tự do sáng tạo. Đặc biệt chữ hoa luôn là điểm nhấn, thu hút ánh nhìn đầu tiên của giám khảo trong bài thi. Chính vì thế, các em hãy trao dồi những kỹ năng viết chữ hoa với trình độ nâng cao hơn.

Trên đây là một số mẫu bài thi viết chữ đẹp lớp 5 với những kinh nghiệm đầy đủ. Sẽ đem lại cho các em việc rèn luyện viết chữ đẹp có hiểu quả tốt nhất. Và hoàn thành tốt bài thi một cách tự tin và xuất sắc. Cảm ơn phụ huynh và học sinh đã tìm đọc đến chủ đề của chúng tôi. Tham khảo thêm một số sản phẩm bút viết chữ đẹp tại butmay.vn

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Rate this post

Để lại Lời nhắn