Mua bút máy như thế nào để viết chữ đẹp, dùng bền lâu?

Bút máy sẽ là một lựa chọn lý tưởng cho phụ huynh nếu còn phân vân giữa nhiều loại bút. Nhưng mua bút máy như thế nào để đáp ứng các yêu cầu cho quá trình luyện viết? Mua bút ở đâu? hãng bút gì? mực màu gì? Cách thay mực dễ hay khó? Bút giá nào thì hợp lý?… Để trả lời các câu hỏi đó mời các phụ huynh và các em cùng tham khảo một số thông tin dưới đây.

Cách chọn mua bút máy phù hợp cho học sinh 

Đồ dùng học tập đầy đủ, chất lượng là yếu tố quan trọng khi các em vào năm học mới. Đó cũng là một vấn đề chung của mọi phụ huynh khi sắm sửa đồ dùng cho con em mình.

Sách, vở, bút, thước, chì màu,… là những vật dụng làm sao có thể thiếu khi đến trường? Đặc biệt, các em học sinh tiểu học sẽ bắt đầu tập viết nét thanh nét đậm. Mỗi em cần có chiếc bút phù hợp để luyện viết mỗi ngày.

Hiện nay có rất nhiều nhiều loại bút máy được bán trên thị trường. Đặc biệt là vào năm học mới thì các loại bút càng được bày bán đa dạng. Và nếu bạn đã lên kế hoạch ngay từ đầu thì sẽ dễ dàng chọn được chiếc bút như ý. 

Một số lưu ý chi tiết

Trước tiên bạn nên quan tâm đến những hãng bút có uy tín đang được ưa chuộng. Tiếp theo khi mua bút máy bạn phải chọn chất liệu ngòi, độ rộng và kích cỡ ngòi bút. Sau đó mới xem xét các yếu tố thiết kế và màu sắc bên ngoài. Và tùy vào đối tượng sử dụng bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp như:

Nếu là các em học sinh vừa bước vào lớp 1: Thì các bậc phụ huynh phải lựa chọn ngòi bút mài để dễ dàng tạo nét thanh nét đậm. Hoặc ngòi đính hạt Iridium cho nét viết trơn không xước giấy. Ngoài ra thiết kế dễ dàng cho bé cầm nắm và trọng lượng nhẹ giúp bé viết không mỏi tay. Còn loại bút dành cho các bạn đang luyện viết chữ đẹp thì nên chọn bút làm từ kim loại. Vì sẽ tạo cảm giác chắc tay và di chuyển nét chữ được mềm mại hơn. Và loại ngòi được rất nhiều người chọn mua là ngòi nét thanh nét đậm. 

Một điều vô cùng quan trọng trong việc chọn mua bút máy là chọn hệ thống ống mực thích hợp. Vì bơm mực là một những việc gây phiền phức nếu ống mực của bạn khó sử dụng. Có thể ống mực chứa quá ít mực, hay chất lượng không đáng tin cậy cũng là một vấn đề.

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất. Fanpage Facebook: Bút mài thầy Ánh.

Tìm hiểu thêm bài viết: Mua bút viết chữ đẹp ở đâu chất lượng, đáng tin cậy nhất?

Các loại bút máy đang được chọn mua nhiều nhất hiện nay

Chúng ta sẽ dễ dàng nhận thấy các hãng bút đang được ưa chuộng và yêu thích hiện nay. Thông qua chất lượng và giá thành từng loại bút mang lại trong quá trình sử dụng. Nói về chất lượng trong đó phải bao gồm chất liệu, kích cỡ ngòi, màu mực, kiểu dáng. Và qua thời gian sử dụng bút vẫn giữ được độ bền đẹp thì đó là một chiếc bút tốt. 

bút mài thầy ánh

Ngoài ra, giá thành cũng là một trong những yếu tố quyết định chất lượng của bút. Nhưng hiện nay có rất nhiều hãng bút vừa chất lượng lại có giá cả phải chăng. Bạn chỉ cần sáng suốt và thận trọng một chút là có thể sở hữu một chiếc bút như ý. 

Rate this post

Để lại Lời nhắn