Những chiếc bút máy cao cấp đắt nhất hành tinh

Công dụng của bút máy

Người sử dụng bút máy, bút mực trong các công việc ghi chép thường là một người tỉ mỉ, tinh tế. Trong các công việc hàng ngày. Họ sử dụng cây bút để ghi chú lại những nội dung quan trọng. Và cũng chính những cây bút máy đó ký kết những hợp đồng quan trọng. Hoặc đơn thuần sử dụng với việc viết văn bản hằng ngày. Dùng bút máy cao cấp không chỉ thể hiện tính cách, sở thích cá nhân của mỗi người. Với những nhà sưu tầm bút máy cao cấp còn là tình yêu. Đó chính là sự trân trọng mà bạn dành cho đối phương. Là sự ghi dấu ấn cá nhân qua từng nét chữ. Sang trọng, lịch lãm mang phong cách từng chiếc bút.

Thông báo:  Ra mắt kênh Youtube: Ánh Dương Education hướng dẫn luyện chữ đẹp online ngay tại nhà miễn phí.

luyện chữ đẹp ánh dương

Bút máy cao cấp có đặc điểm gì?

Đây có lẽ là câu hỏi mà mọi nhiều đang thắc mắc. Bút máy có rất nhiều loại. đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Bút máy cao cấp là một loại bút máy được tạo ra từ những vật liệu và kỹ thuật chế tác tốt nhất. Có thể được cấu tạo từ các bộ phận chế tác bằng tay. Thủ công với nhiều kim loại bền và quý giá. Hoặc với bản thiết kế với mẫu bút phiên bản giới hạn. Bút máy cao cấp là chiếc bút mà người sử dụng nó có thể bỏ rất nhiều công sức, và tiền bạc. Hay đơn thuần là chiếc bút của những nhãn hiệu nổi tiếng và lâu đời trên thế giới. Hãy xem xét một hoặc nhiều loại bút máy để mở rộng thêm hiểu biết về những chiếc bút này nhé. 

Đối với những nhà doanh nhân thành công, bút máy là sản phẩm không thế thiếu của họ. Bút mang lại vị thế người sử dụng. thêm vào đó là màu sắc, khảm nạm phong thủy phù hợp với từng tuổi, cung, hay số mạng,.. Cây bút cao cấp luôn song hành cũng những sản phẩm thời trang cao cấp như bộ đồ hiệu, nhẫn, đồng hồ,… Đối với người yêu thích bút thì những chiếc bút có tuổi và giới hạn số lượng là những chiếc bút máy cao cấp.

Những cây bút máy cao cấp đắt nhất hành tinh

Bút máy cao cấp hiện nay một phần được định giá theo thương hiệu, tuổi đời, chất liệu và phương pháp chế tạo. Bút mang phong cách thời trang riêng. Một số cây bút nổi tiếng thế giới có thể kể đến như:

Montblanc Limited Edition Mystery Masterpiece

Tên của chiếc bút máy cao cấp này đã nói lên được sự cao quý của nó. Đây là chiếc bút phiên bản giới hạn của nhãn hiệu bút máy nổi tiếng Montblanc. Chiếc bút này được chế tác nạm 840 viên đá quý kim cương trên trọn vỏ ngoài của bút. Để tạo thêm sự nổi bật cho chiếc bút, người sưu tầm hay sử dụng có thể nạm thêm ngọc lục bảo, Rubi hồng theo mệnh tạo hiệu ứng tương phản với kim cương. Trên thế giới hiện nay có 9 cây giới hạn. 


Montblanc Limited Edition Mystery Masterpiece

Caran d’Ache 1010 Diamonds Fountain Pen

Thụy sĩ nổi tiếng thế giới không những với thương hiệu đồng hồ. Thêm vào đó có thể kể đến chiếc bút máy cao cấp, được chế tác với 850 viên kim cương. Trên nền thân bút được phủ chất liệu vàng trắng. Người sở hữu chiếc bút là người vô cùng may mắn bởi phiên bản bút này chỉ có 1 chiếc duy nhất. Đây có thể nói là chiéc bút độc nhất với đầy vẻ sang trọng, kiêu xa. Đây là chiếc bút đắt giá nhất trên thế giới hiện nay.


Caran d’Ache 1010 Diamonds Fountain Pen

Fulgor Nocturnus của Tibaldi

Một cây bút được chế tác theo một tỉ lệ vàng mang phong cách kiến trúc phục hưng. Hay trong toán học với tỷ lệ Phi. Tháp rùa Việt Nam cũng được làm theo tỷ lệ nay. Công ty sản xuất bút máy này là Tibaldi.


Fulgor Nocturnus của Tibaldi

Thị trường bút máy Việt Nam

Sau khi điểm qua những thường hiệu bút máy trên thế giới có khiến bạn phải nhạc nhiên không? Vậy ở Việt Nam thì có những thương hiệu bút máy cao cấp nào? Giá cả có đắt không?

Với những thương hiệu bút máy, bút mực lâu đời tại Việt Nam. Có thể không đắt giá bằng những nhãn hiệu trên thế giới. Nhưng người sưu tầm bút cũng có nhiều bộ sưu tập nổi tiếng về bút máy hồng hà, bút máy trường sơn,….

Xây dựng thương hiệu bút máy cao cấp của người Việt. Một thương hiệu có thể kể đến là nhãn hiệu Bút lá tre. Tuy không có giá tiền cao, nhưng đã có trong tâm trí thế hệ người dùng 7X, 8X,… tự hào là một trong những thương hiệu bút máy cao cấp Việt Nam. Sản phẩm bút máy rất đa dạng từ các dòng viết hàng ngày, đến các bút calligraphy,…. Tất cả sẽ mang đến trải nghiệm thú vị trong sử dụng bút cho người dùng.

Hãy là những người tiêu dùng thông minh. Sử dụng các dòng bút máy phù hợp và cất lượng nhất. Bạn cũng có thể sử dụng bút máy cao cấp làm quà tặng cho nhưng người thân yêu của mình, bạn bè, gia đình. Bút máy chính là sản phẩm mang giá trị tinh thần tuyệt vời.

5/5 - (200 bình chọn)

Để lại Lời nhắn