Các bài thi viết chữ đẹp cấp quốc gia

Các bài thi viết chữ đẹp luôn khiến ban giám khảo “đau đầu”. Bởi chữ ai cũng ấn tượng. Cuộc thi là cơ hội để học sinh luyện chữ và mang đến những tác phẩm đặc sắc nhất. Thông qua đó, tạo tiền đề, hiệu ứng để xây dựng một cộng đồng viết chữ đẹp.

bài thi viết chữ đẹp cấp quốc gia

Bài thi viết chữ đẹp cấp quốc gia có điểm gì đặc sắc?

Đối với các bài thi viết chữ đẹp, yêu cầu quan trọng nhất. Đó là nét chữ phải đều, đẹp, đúng chuẩn và mang thần thái riêng. Vì chữ viết đẹp ngoài việc truyền tải thông tin thì nó còn thể hiện nội tâm của con người. Dù thời đại 4.0 với sự trợ giúp đắc lực của các công cụ soạn thảo. Thì nét chữ, nết người vẫn mãi giữ nguyên giá trị.

Ngay từ khi bước chân vào lớp 1, bài học đầu tiên chúng ta được học chính là luyện chữ.

bài thi viết chữ đẹp cấp quốc gia

Đối với nhiều người, trong ký ức thời thơ bé ấy, đó là những ngày tháng vô cùng căng thẳng. Và luôn tự hỏi? Sao cứ mãi luyện từng chữ thế này? Không còn gì thú vị hơn hay sao? Rồi những nét chữ ngày đó cứ rời rạc, xấu xí, chẳng thành hình. Nhưng sau này, khi lớn lên, mới biết rằng nhờ ngày ấy dày công luyện tập. Mà giờ đây nét chữ của bao người đẹp xuất sắc như thế này.

bài thi viết chữ đẹp cấp quốc gia

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Các bài thi viết chữ đẹp đang “hot” trên mạng xã hội

Thời gian qua, xuất hiện nhiều bài thi viết chữ đẹp quốc gia “đốn tim” cư dân mạng. Bởi bên cạnh chữ đẹp miễn bàn thì các bài thi còn gây được ấn tượng mạnh mẽ. Vừa mang đậm dấu ấn cá nhân lại vô cùng sắc sảo, nghệ thuật và sáng tạo.

bài thi viết chữ đẹp cấp quốc gia

Mỗi bài thơ, đoạn văn về chủ đề đất nước, quê hương, con người được phác họa thêm nét vẽ. Font chữ cũng được các bạn học sinh biến hóa vô cùng sinh động và tinh tế.

bài thi viết chữ đẹp cấp quốc gia

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, lập tức tạo nên cơn sốt lan truyền khắp nơi. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú, khâm phục và dành nhiều lời khen “có cánh” cho các bài thi. Và chỉ sau một thời gian ngắn, những bức tranh chữ ấy nhận được hàng triệu lượt like. Trở thành chủ đề “hot” khắp các diễn đàn và tạo nên làn sóng luyện chữ đẹp trong xã hội.

bài thi viết chữ đẹp cấp quốc gia

Nhờ có những bài thi viết chữ đẹp quốc gia mà chúng ta trở nên yêu và trân trọng cái đẹp. Dành cho chữ viết đẹp một sự mến mộ và ngưỡng vọng vô cùng. Và dù bất cứ ở đâu, ở thời đại nào, thì chữ viết vẫn chiếm một vị trí quan trọng. Nó là ngôn ngữ, là tâm hồn, là tình yêu gieo hạt chờ ngày hái quả. Bởi chúng ta đều hiểu, muốn viết chữ đẹp không phải ngày một ngày hai. Mà là cả quá trình dày công luyện tập và niềm đam mê không ngừng nghỉ.

Rate this post

Để lại Lời nhắn