Bút luyện chữ đẹp thầy Ánh – Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Những người yêu thích bộ môn chữ đẹp chắc chắn đều từng nghe đến bút luyện chữ đẹp thầy Ánh. Đây là một trong những thương hiệu bút máy nổi tiếng nhất hiện nay. Với những cây bút không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn cho ra những nét chữ rất xuất sắc.

Lịch sử tên gọi bút mài thầy Ánh

Nhiều người rất thắc mắc về tên gọi bút mài thầy Ánh. Những chiếc bút này còn có một tên gọi khác là bút mài Ánh Dương. Nhìn chung, công dụng của bút mài thầy Ánh vẫn tập trung vào việc rèn luyện chữ đẹp.

Cha đẻ của bút mài thầy Ánh là thầy giáo Nguyễn Đương Ánh, quê Bắc Ninh. Thầy đã nghiên cứu và cải tiến chiếc bút máy bình thường thành bút viết chữ đẹp. Đầu tiên, sản phẩm đã được thử nghiệm cho học sinh trong lớp mà chính thầy dạy. Dần dần, thấy được hiệu quả vượt trội của bút, thầy đã phát triển dòng bút này mạnh mẽ hơn.

Đến năm 2009, nhãn hiệu bút mài thầy Ánh đã được cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu độc quyền. Hiện nay, bút mài thầy Ánh đã sở hữu hơn 40 mã bút máy khác nhau. Dòng bút này được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Thiết bị Giáo dục Ánh Dương. Do đó chúng còn có tên gọi bút mài Ánh Dương.

Không chỉ kinh doanh bút luyện chữ đẹp, công ty Ánh Dương còn có nhiều sản phẩm khác. Nổi bật nhất là vở luyện chữ, mực bút máy, phấn bảng tạo nét thanh đậm… Đây đều là những dụng cụ hỗ trợ việc rèn chữ vô cùng hiệu quả.

Phân loại bút luyện chữ đẹp thầy Ánh

Các sản phẩm bút mài thầy Ánh tập trung vào 3 dòng bút chính. Bao gồm bút mài thanh đậm loại cho học sinh, cho giáo viên và bút tự tạo thanh đậm.

Cả 3 dòng bút này đều đa dạng về mẫu mã, thiết kế, kiểu dáng… Đều cho ra nét chữ đẹp, mảnh, êm trơn và hỗ trợ tạo nét thanh đậm dễ dàng. Điểm khác duy nhất là ở phần ngòi bút, quyết định đến tính năng và đối tượng sử dụng.

Bút mài thầy Ánh tập trung vào dòng ngòi thanh đậm với độ vát ngòi đặc trưng. Chính phần ngòi với độ vát khác nhau sẽ cho ra những nét chữ rất khác nhau. Với bút cho giáo viên, nét chữ sẽ thanh thoát và có phần sắc sảo, linh hoạt hơn. Những chiếc bút cho học sinh sẽ có độ êm trơn hơn, tạo nét chữ tròn trịa, đều đặn. Những bút tự tạo thanh đậm với ngòi Calligraphy dành riêng cho người viết chữ sáng tạo, chữ nghệ thuật…

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Thương hiệu bút uy tín đồng hành cùng người Việt

Bút mài thầy Ánh là một trong những thương hiệu rất chú trọng cải thiện hiệu quả luyện chữ đẹp. Công ty không ngừng ra mắt các dòng bút lá tre, bút tự tạo thanh đậm theo lực tay… Dòng bút tự tạo thanh đậm đã tạo nên tiếng vang ở nhiều cuộc thi viết chữ đẹp cả nước. Công nghệ bơm mực ở các dòng bút máy mới về sau cũng được cải tiến rất nhiều.

Nhờ những đặc trưng ưu việt đó mà bút mài thầy Ánh ngày càng trở nên nổi tiếng. Không chỉ trong trường học, các cuộc thi chữ đẹp mà còn trong giới viết chữ nghệ thuật sáng tạo. Nếu bạn đang quan tâm đến rèn chữ đẹp hoặc tìm kiếm chiếc bút luyện chữ cho trẻ tiểu học. Chắc chắn những chiếc bút mài thầy Ánh trứ danh sẽ khiến bạn hài lòng.

Hy vọng những thông tin bút luyện chữ đẹp thầy Ánh trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc. Chúc bạn nhanh chóng tìm được chiếc bút luyện chữ đẹp thật ưng ý!

Rate this post

Để lại Lời nhắn