Bút máy Hero – Nối liền quá khứ với hiện tại

Bút máy Hero – Nối liền quá khứ với hiện tại

Ngày nay, bút máy gần như ít được trọng dụng hơn. Thay vào đó mọi người thường sử dụng các dòng bút tiện lợi như bút bi, bút nước. Hoặc sử dụng các công nghệ hiện đại trong việc ghi chép nội dung. Nhưng đâu đó vẫn luôn có những người vẫn đang dùng bút máy uốn nắn từng con chữ. Đó là các bạn học sinh, bạn trẻ hay nhiều bác lớn tuổi. Họ vẫn luôn giữ gìn cho mình thói quen lưu trữ từng dòng chữ viết tay. Một trong những dòng bút rất thân thuộc với nhiều bạn thế hệ 8x, 9x là bút máy Hero.

Cho đến nay, những dòng bút Hero vẫn luôn được duy trì sản xuất. Và vẫn luôn giữ nguyên vẹn giá trị lịch sử của nó. Giống như cầu nối cây bút máy trong quá khứ với hiện tại.

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Bút máy Hero, bền bỉ theo năm tháng

Nhắc đến thương hiệu bút máy Hero là nhắc đến cả môt chiều dài lịch sử. Với những thăng trầm, sóng gió mà nó đa chứng kiến. Cây bút này có nguồn gốc từ Trung Quốc. Vào năm 1931, xưởng sản xuất bút máy Hero được hình thành. Khi thời kỳ mà Trung quốc đang nổi trôi bởi chế độ nửa thực dân, nửa phong kiến. Hãng bút này đã trải qua rất nhiều khó khăn, sóng gió để mở ra con đường mới cho một ngành công nghiệp bút máy. Hơn 85 năm lịch sử, luôn có rất nhiều cây bút Hero được ra đời. Những cây bút này đã nhận được sự ca ngợi cũng như sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng sử dụng bút.

Ngày nay, khi xã hội văn minh, hiện đại hơn. Có lẽ người ta dần quên đi những cây bút đã cùng mình gắn bó. Nhưng thương hiệu bút máy Hero thì vẫn luôn không ngừng phát triển các sản phẩm. Cho ra đời nhiều dòng bút tích hợp các tính năng vượt trội. Khi xu hướng nghệ thuật viết chữ thư pháp thịnh hành. Tuy không bằng những chiếc bút máy cao cấp đắt nhất hành tinh. Nhưng rất nhiều cây bút của hãng đã nổi tiếng trên toàn thế giới như bút Hero 330, bút Hero 616, bút Hero 100, v.v… Đó là niềm tự hào của toàn thể nhân viên hãng bút hero.

Trở về tuổi thơ cùng bút máy Hero

Đối với những người ở thế hệ 8x, 9x thì chắc có lẽ sở hữu cho mình một cây bút máy Hero là cả một niềm mong ước. Khi còn là những học sinh tiểu học, bút máy là đồ dùng học tập thiết yếu của mỗi người. Một cây bút có thương hiệu sẽ là niềm kiêu hãng với bạn bè trong lớp. Nhưng hiện nay cây bút Hero đã trở nên phổ thông hơn. bất kỳ ai cũng đều có thể sắm cho mình một cây bút.

Cây bút thường có thiết kế cổ bút thuôn, ôm lấy ngòi ngòi bút và dường như ôm kín ngòi, chỉ để thừa một đoạn ngắn. Thiết kế này giúp giảm nhẹ chấn động khi bạn làm rơi bút. Cũng như hạn chế mực viết ra tay trong quá trình dùng bút.

bút máy hero

Khi yêu cầu về nét chữ thanh đậm được ưa chuộng hơn, các dòng bút máy ngòi mài và bút ngòi calligraphy trở nên thịnh hành trong thị trường bút máy hơn thì có lẽ bút máy Hero đã dần mất đi chỗ đứng của mình. Nhưng những gì mà cây bút đem lại không chỉ là chữ viết. Mà nó đang lưu giữ những kỷ niệm tuổi thơ, năm tháng học trò mà chúng ta đã từng trải qua. Cây bút sẽ sống mãi trong tâm trí mỗi người dù thời gian có dần trôi qua.

Rate this post

Để lại Lời nhắn