Bút viết chữ đẹp nhất dành cho người chuyên nghiệp – Xem ngay kẻo lỡ

Hiện nay có rất nhiều người trưởng thành theo đuổi con đường luyện chữ. Khác với những mẫu chữ có phần gò bó của tuổi học trò, chữ viết sáng tạo rất đa dạng. Bạn có thể sáng tạo nhiều mẫu chữ độc đáo, mang dấu ấn của riêng mình. Dưới đây là những chiếc bút viết chữ đẹp nhất được nhiều người săn lùng hiện nay. 

Bút mài thầy Ánh SH040 Calligraphy ngòi Zebra vàng

Calligraphy là dòng ngòi cực đặc biệt, với độ tinh xảo vượt hẳn các loại ngòi khác. Chúng tạo ra nét viết rất mảnh, sắc sảo để viết chữ thanh đậm dễ dàng. Dòng bút mài thầy Ánh SH040 Calligraphy sử dụng ngòi Zebra vàng cỡ G. Đây là loại ngòi độc đáo có khả năng tự tạo thanh đậm theo thói quen của người viết. 

SH040 Calligraphy sử dụng loại ngòi vàng mềm nguyên bản, được mài sẵn thanh đậm theo lực tay viết. Đầu ngòi hình hạt gạo tạo được nét viết đều, mảnh. Chiếc bút này rất được ưa chuộng để tạo nên những nét chữ thường nhỏ nhắn, mềm mại. Đây cũng là dòng bút thường được sử dụng trong các bài thi viết nét đều của giáo viên. Ngoài ra, ngòi mềm êm trơn cũng dùng để tốc ký nhờ ưu điểm mực ra đều, liên tục. 

Bút mài thầy Ánh SH041 ngòi lá tre

SH041 là dòng bút ưa chuộng dành cho người yêu chữ sáng tạo hoặc đi thi viết chữ đẹp. Thân bút được chuốt đều, gọn đẹp mắt và phủ sơn tĩnh điện cực bền màu. Nhờ đó giúp nâng cao tuổi thọ của bút lên rất nhiều. 

Bút mài thầy Ánh SH041 được cải tiến rất nhiều trong các loại bút ngòi mài. Bút sử dụng ngòi NiKo Calygraphy mạ vàng cao cấp được nhập khẩu từ Nhật Bản. Đây là loại ngòi lá tre mềm mại, siêu bền có thể tự tạo thanh đậm theo lực ấn tay. Cũng bởi sử dụng ngòi lá tre nên bút SH041 khá kén mực.

Nhà sản xuất khuyên bạn nên dùng mực Pilot chất lượng cao của Nhật. Loại mực này có màu sắc tươi sáng, không lắng cặn, sử dụng thành phần cao cấp và an toàn. Sử dụng đúng loại mực khuyến cáo sẽ giúp bảo vệ bút, nâng cao độ bền của bút hơn rất nhiều. 

Đọc thêm bài viết: Bút mực viết chữ đẹp cho học sinh lớp 1 nên sử dụng loại nào

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Bút mài thầy Ánh SH048 Calligraphy ngòi kim tinh 

Không chỉ dùng để viết chữ hoa sáng tạo, bút SH048 còn thể dùng viết tốc ký, viết văn bản… Dòng bút này sử dụng ngòi kim tinh được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ. Ngòi kim tinh giúp bạn tạo nên những nét chữ nhỏ gọn, đều và đầy đủ thanh đậm như chữ mẫu. Đây là loại ngòi đặc biệt được sản xuất bởi những người thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm.

Một ưu điểm nữa của bút mài thầy Ánh SH048 là bình chứa mực. Bộ phận này được thiết lớn hơn nhiều so với các loại bút máy truyền thống. Khi bút hết mực chỉ cần cắm thẳng chiếc bút vào bên trong lọ mực, xoáy nút vặn và xả mực. Điều này giúp bạn thao tác dễ dàng, nhanh gọn, tiết kiệm và đặc biệt là vô cùng sạch sẽ.

Trên đây là top 3 chiếc bút viết chữ đẹp nhất dành cho người chuyên nghiệp, thi viết chữ đẹp. Tuy nhiên, bút chỉ là công cụ để hỗ trợ bạn. Quan trọng nhất là bạn phải thực sự kiên trì và chăm chỉ. Cộng với trợ giúp từ những chiếc bút chuyên nghiệp, nét chữ của bạn sẽ không thua gì chữ mẫu.

Rate this post

Để lại Lời nhắn