Bút máy ngòi tròn là gì? Mua bút máy chính hãng ở đâu?

Dù ngày nay đa phần chúng ta đều sử dụng bút bi để viết. Thế nhưng bút máy vẫn được sử dụng rất nhiều trường hợp và không hề bị lãng quên. Đặc biệt với những ai luyện chữ đẹp thì đây là chiếc bút khó lòng thiếu được. Loại bút máy được sử dụng nhiều nhất để viết chữ đẹp có lẽ chính là bút máy ngòi tròn. Vậy bút máy ngòi tròn là gì, ưu điểm ra sao? Mua nó ở đâu là tốt nhất? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau.

Bút máy ngòi tròn là gì?

Ngòi tròn hay còn gọi là ngòi êm trơn là một loại ngòi bút máy phổ biến tại Việt Nam. Chúng có có thiết kế đầu tròn, khi viết tạo ra nét đều, đồng nhất. Khi bạn thay đổi hướng bút thì các nét vẫn không thay đổi, chữ viết luôn đều và đẹp. Loại ngòi này phù hợp để viết trên nhiều loại giấy khác nhau nên rất được yêu thích. Các ngòi bút tròn được phân loại theo từng kích cỡ. Mỗi kích cỡ ngòi sẽ tạo ra các nét bút to nhỏ khác nhau. Ví dụ: EF (rất nhỏ), F (nhỏ), M (vừa), B (đậm), BB (rất đậm)…. Loại bút này giúp người viết tạo ra những nét chữ vô cùng ưng ý.

Các ưu điểm nổi bật

Ưu điểm của chiếc bút này là dễ viết, khi viết sẽ tạo ra các nét đơn. Dù bạn có thay đổi hướng viết như thế nào cũng sẽ tạo ra các nét chữ tròn đều. Bút ngòi tròn có nhiều kích cỡ ngòi khác nhau tùy mục đích sử dụng. Với cỡ ngòi mảnh là EF và F rất thích hợp để sử dụng viết hằng ngày. Còn cỡ ngòi M và B sẽ cho ra nét chữ to và dày, thích hợp dùng để ký. Ngoài ra, dạng ngòi tròn cũng có các cỡ ngòi khác như UEF và BB nhưng ít sử dụng hơn. Tuy nhiên, với bút máy ngòi tròn bạn có thể dùng trên nhiều loại giấy, không hề kén giấy. Đặc biệt khi luyện chữ đẹp, đây là loại bút mà rất bạn nên dùng để luyện tập.

Đọc thêm bài viết: Bút máy ngòi trơn là gì? Có nên sử dụng bút máy ngòi trơn hay không?

Mua bút máy ở đâu uy tín

Ngày nay, không khó để bạn có thể tìm mua được một cây bút máy ngòi tròn. Nhưng nên mua bút của thương hiệu nào, mua ở đâu mới là hàng chính hãng? Có lẽ đây cũng là thắc mắc của nhiều bạn. Vì chẳng ai muốn bỏ tiền ra mua bút mà lại nhận về loại hàng giả, kém chất lượng cả. Vì thế, trước khi mua bạn phải tìm hiểu nguồn gốc và giá cả rõ ráng để tránh mua nhầm.

Với những ai thường xuyên sử dụng bút máy, thương hiệu bút máy Ánh Dương có lẽ rất quen thuộc. Đây là một thương hiệu đến từ Việt Nam nhưng có rất nhiều loại bút máy, bút mài khác nhau. Ánh Dương có nhiều loại bút, nhiều mẫu mà, nhiều loại ngòi với chi phí hợp lý.

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Bạn nên tìm mua cho mình một cây bút máy ngòi tròn chính hãng trên website butmay.vn. Khi mua ở đây, cây bút với chất lượng tốt nhất sẽ được ship về tận nhà. Đặc biệt, các chế độ bảo hành, đổi trả sản phẩm, khuyến mãi… cho khách hàng đều rất chuyên nghiệp.

Rate this post

Một Phản Ứng

  1. LÊ THỊ THÚY NGA 4 Tháng Ba, 2022

Để lại Lời nhắn