Trang trí bảng lớp bằng phấn đơn giản

Phấn màu, phấn trắng, bảng lớp… là những đồ dùng quen thuộc ở trường học. Nhờ bàn tay thầy cô, học trò, nhiều tác phẩm nghệ thuật từ đó đã ra đời. Trang trí bảng lớp bằng phấn đã được nhiều thế hệ học trò biết đến. Ngày nay, nhiều lớp học vẫn áp dụng cách trang trí này. Hãy cùng chúng tôi cập nhật các ý tưởng trang trí bảng lớp mới nhất từ phấn nhé!

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Trang trí bảng lớp bằng phấn bằng hình ảnh thiên nhiên

Khi nhắc đến trang trí bảng lớp bằng phấn, hình ảnh nào xuất hiện trong suy nghĩ của bạn? Hoa phượng, bằng lăng, những loài hoa dây đơn giản hay hoa thược dược… Chắc hẳn đó là những loài cây gắn liền với nhiều cô cậu học trò. Đây cũng chính là ý tưởng trang trí bảng được sử dụng nhiều năm nhưng không nhàm chán.

Các ý tưởng trang trí bảng lớp bằng phấn đơn giản độc đáo
Các ý tưởng trang trí bảng lớp bằng phấn đơn giản độc đáo

Thiên nhiên luôn mang đến cảm xúc, hứng khởi cho người xem khi làm việc, học tập. Những hình ảnh này khiến học sinh yêu thiên nhiên hơn. Mặt khác giáo dục trẻ có ý thức bảo vệ môi trường, gần gũi với cây cỏ hơn. Đó chính là lý do khiến hình ảnh thiên nhiên luôn được thầy cô sử dụng trong trang trí lớp học.

Trang trí bảng lớp bằng phấn theo sự kiện

Một trong những cách trang trí bảng lớp bằng phấn được yêu thích là theo sự kiện. Chào mừng ngày 20/11, chúc mừng năm mới, ngày 8/3… Mỗi sự kiện đem lại một ý tưởng hoàn toàn khác nhau, với đa dạng hình ảnh.

Các ý tưởng trang trí bảng lớp bằng phấn đơn giản độc đáo

Đó có thể là những lời chúc, bóng bay hay là hình ảnh quyển giáo án, bút mực… Chúng mang đến những thông điệp ý nghĩa. Những thứ tưởng chừng gần gũi, đơn giản nhưng qua từng nét vẽ sẽ trở nên ấn tượng, đáng nhớ.

Các ý tưởng trang trí bảng lớp bằng phấn đơn giản mà độc đáo

Trang trí theo đặc trưng của từng lớp

Lớp chuyên toán có gì khác biệt với lớp chuyên anh, văn, hóa…? Đó chính là chìa khóa sáng tạo cho mỗi lớp học sinh. Mỗi bạn học sinh đều có thể thực hiện trang trí bảng lớp theo ý tưởng này. Bởi thông điệp chúng mang đến đều là niềm đam mê, yêu thích của các bạn.

Từ công thức toán học hay bộ dụng cụ thí nghiệm… hãy nghệ thuật hóa chúng thành những chi tiết sinh động. Hãy thử tưởng tượng tố hóa học, công thức vật lý, vòng xoắn ADN sẽ xuất hiện như thế nào.

Sức sáng tạo của học trò là không có giới hạn. Mỗi năm, mỗi dịp, các bạn trẻ thêm ý tưởng trang trí bảng lớp bằng phấn độc đáo hơn. Đó là bức tranh chứa tình cảm và công sức của những cô cậu học trò. So với những món quá vật chất thì đây luôn là món quà ý nghĩa đối với thầy cô, học sinh.

Để thực hiện tốt những ý tưởng mới mẻ trên bảng một cách hoàn hảo. Bạn nên chọn lựa loại phấn chất lượng không bụi để đảm bảo sức khỏe. Hơn nữa, phấn nhiều màu sẽ giúp bức họa trạng trí trở nên sinh động, đẹp mắt vô cùng.

Rate this post

Để lại Lời nhắn