Cách làm đại lý bút mài thầy Ánh tại TP.HCM đơn giản dễ sinh lời

Bút mài thầy Ánh là một trong những thương hiệu bút nổi tiếng nhất hiện nay. Với độ phủ sóng rộng và chất lượng vượt trội, rất nhiều người muốn làm đại lý bút mài thầy Ánh. Vậy quy trình và những quyền lợi khi trở thành đại lý của thương hiệu này thế nào?

Thông tin về bút mài thầy Ánh

“Cha đẻ” của bút mài thầy Ánh là một thầy giáo trẻ ở Bắc Ninh tên là Nguyễn Đương Ánh. Trong quá trình dạy học, thầy quan sát và hiểu được những hạn chế của chiếc bút máy hàng ngày. Từ đó thầy đã có những bước cải tiến vượt bậc để biến chúng thành những chiếc bút luyện chữ. Sau đó, Công ty Ánh Dương ra đời, chuyên sản xuất và phân phối bút mài thầy Ánh. Đó cũng là lý do dòng bút này còn có tên là bút mài Ánh Dương.

Năm 2009, nhãn hiệu bút mài thầy Ánh đã được cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu độc quyền. Chứng nhận này được công nhận trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Trải qua quá trình phát triển và nghiên cứu không ngừng. Cho đến nay bút mài thầy Ánh đã có hơn 40 mã khác nhau và vẫn liên tục nâng cao chất lượng. Ngoài bút luyện chữ đẹp, Công ty Ánh Dương còn phát triển nhiều dòng sản phẩm khác. Tiêu biểu như vở luyện chữ đep, mực bút máy, phấn viết thanh đậm…

bút mài thầy Ánh giá sỉ

Bút mài thầy Ánh có rất nhiều loại hướng đến nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Từ học sinh tiểu học mới làm quen chữ viết, học sinh cấp 2, 3, giáo viên… Thậm chí cả người đi làm, người yêu thích bộ môn viết chữ nghệ thuật… cũng có thể sử dụng. Những chiếc bút hữu ích này vừa có tác dụng rèn chữ, vừa hỗ trợ quá trình viết dễ dàng và đẹp mắt hơn. Nhờ đó mà được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho con em mình. Nhiều năm liền, bút mài thầy Ánh được công nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Tham khảo thêm bài viết: Liên hệ mua bút mài thầy Ánh giá sỉ ở đâu được giá nhất

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Làm cửa hàng đại lý phân phối bút mài thầy Ánh có khí không?

Chính vì nhu cầu mua bút mài thầy Ánh rất lớn, ngày càng nhiều đơn vị muốn làm đại lý phân phối. Công ty thiết bị văn phòng phẩm Ánh Dương là nơi sản xuất và phân phối bút này chính hãng.

Làm thế nào để rèn chữ cho con

Quyền lợi khi trở thành đại lý phân phối:

– Được công khai địa chỉ và quảng cáo trên hệ thống các website.

– Giới thiệu về các chương trình khuyến mãi, ưu đãi… để kích cầu người mua hàng.

– Được hưởng các chính sách nhập hàng với mức chiết khấu ưu đãi nhất. Đặc biệt, các đơn hàng đầu tiên hoặc đơn hàng số lượng lớn luôn có giá hấp dẫn.

Mức chiết khấu của bút mài thầy Ánh luôn được tính trên tổng giá trị đơn hàng. Mức chiết khấu này sẽ được chia làm 2 nhóm. Dành cho khách hàng đại lý mới và cho đại lý thân thiết, gắn bó lâu dài. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cụ thể các dòng bút và phân khúc sử dụng. Suốt quá trình hợp tác, bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của chuyên viên công ty.

Trên đây là những thông tin để bạn quyết định gia nhập đại lý bút mài thầy Ánh. Để biết thêm thông tin về Công ty Ánh Dương và các mức chiết khấu cụ thể. Vui lòng liên hệ các số hotline: 0983 184 169 – 0983 174 169 – 0888 184 169.

Rate this post

Không Có Câu Trả Lời

Để lại Lời nhắn