Cách viết bút máy chuẩn xác cho người mới sử dụng

Bạn muốn tìm hiểu cách viết bút máy chuẩn nhất? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để viết chữ đẹp hơn bằng bút máy? Nếu muốn viết bút máy, cần đòi hỏi một sự tiếp xúc nhất định với trang giấy. Nó cần có kỹ năng, cách sử dụng đúng chuẩn. Bài viết này sẽ là “công cụ” hỗ trợ để bạn nắm chắc cách viết chính xác nhất.

Cách viết bút máy – chọn hãng bút chất lượng

Việc chọn hãng bút chất lượng là “công thức” quan trọng đầu tiên để viết đẹp hơn. Nếu bạn đang không biết lựa chọn thương hiệu nào tốt thì hãy tìm đến Bút mài thầy Ánh. 

Đây là một thương hiệu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao. Được sản xuất với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng. Hiện tại có hơn 20 mã bút bạn thoải mái lựa chọn. Mọi sản phẩm viết chữ đẹp tại đây đều được người tiêu dùng đánh giá cao. 

Bên cạnh đó, để phát triển thêm, Bút mài thầy Ánh đã cho ra đời các sản phẩm liên quan khác, như: Vở luyện viết, mực, phấn viết bảng…

Bút mài thầy Ánh chính là nơi có thể tìm ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất. Fanpage Facebook: Bút mài thầy Ánh.

Cách viết bút máy chuẩn xác nhất

Khi nhắc đến việc viết bút máy như thế nào. Sử dụng nó ra sao. Bạn cần tìm hiểu về cách cầm bút và cách viết chuẩn nhất.

Cách cầm bút

Bạn hãy kiểm soát cách cầm bút bằng cách giữ nó ở ngón trỏ và ngón cái, ngón giữa ở dưới. Giữ ngón út, ngón áp út và lòng bàn tay đè xuống mặt giấy. Tạo sự chắc chắn khi cầm bút, tránh trường hợp run tay. Không nên cầm bút quá cao hoặc quá sát xuống ngòi bút.

Ở bút máy, có một vị trí mà người ta hay gọi là “điểm ngọt. Đây chhính là phần đầu ngòi tiếp xúc với trang giấy. Hai bên đầu ngòi sẽ tách ra, tạo một khoảng rãnh nhỏ. Đây là phần mực sẽ chảy xuống. Vì vậy, để viết mực ra đều, phải đặt ngòi bút đúng vị trí khi tiếp xúc mặt giấy.

Hướng dẫn cách viết

Một cách viết đơn giản chính là di chuyển bằng đầu các ngón tay. 

Khi viết, không nên tạo quá nhiều áp lực lên tay cầm bút. Điều này sẽ tránh cảm giác mỏi tay khi viết. Các lực ghì bút sẽ không giống nhau khi muốn tạo các nét thanh đậm.

Khi dùng bút máy, bạn không cần sử dụng lực mạnh để viết. Bạn chỉ cần đưa bút nhẹ nhàng là mực sẽ tự động đi ra. 

Một trường hợp ngoài ý muốn là nếu bạn ghì mạnh, ngòi bút sẽ bị mất cân đối. Nghiêm trọng hơn là đầu ngòi bị hỏng và không thể viết được nữa.

Một điểm lưu ý là nên lựa chọn cây bút phù hợp với kích cỡ tay của bạn. Điều này sẽ khiến cho việc cầm bút trở nên dễ dàng hơn.

Khi sử dụng bút máy, hãy viết thật nhiều. Luyện tập mỗi ngày luôn là điều tạo nên sự tuyệt vời. Khi tập viết nhiều, bạn sẽ quen với việc cầm bút máy. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi viết. 

Trên đây là cách viết bút máy chuẩn xác nhất. Bút máy chỉ viết đẹp, êm, mượt khi bạn biết cách sử dụng nó. Mong rằng một số hướng dẫn trên sẽ là những tip nhỏ để bạn viết bút máy tốt hơn!

Rate this post

Không Có Câu Trả Lời

Để lại Lời nhắn