Mực bút máy – Kinh nghiệm chọn phù hợp với mọi đối tượng

Để có những nét chữ đẹp, chuẩn không hoàn toàn phụ thuộc vào người cầm bút. Bởi nét chữ đẹp còn chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố quan trọng khác. Như ánh sáng, vở viết, bút, thậm chí là chất lượng hay màu mực bút máy.

Các loại mực bút máy tốt nhất hiện nay

Hiện nay, bút máy là một trong những dụng cụ học tập và làm việc của nhiều người. Bút tốt cho chữ đẹp, mực tốt lại càng quan trọng trong khi viết. Vì mực bút không chỉ tạo màu sắc chữ tươi sáng mà còn góp phần bảo vệ cây bút.

Pilot

  • Là dòng mực cao cấp được sản xuất từ Nhật Bản. Mực với màu mực đẹp và bền màu với thời gian, an toàn khi sử dụng. Không bị lắng cặn trong quá trình sử dụng mực. Có thể rửa sạch nếu như mực có vướng bẩn ra tay hay quần áo. Đây là dòng mực cho bút máy đang được ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay. Bởi sự uy tín về chất lượng và giá thành phù hợp với phần lớn người dùng bút máy. 
mực ink pilot

Hero

  • Là dòng viết máy cao cấp rất được ưa chuộng không chứa cacbon. Mực Hero được dùng cho nhiều loại bút thân thiện với ngòi bút, mực sáng, bền màu. Mực gồm 16 màu sắc thiên nhiên tươi sáng sẽ là lựa chọn lý tưởng cho người đang luyện viết. 

Pelikan

  • Là dòng mực xuất xứ từ Đức. Mực sử dụng cực tốt với cho các bút ngòi mài. Gồm 5 màu đen, đỏ, xanh dương, tím, xanh lá để người dùng lựa chọn màu mực phù hợp. Là dòng mực không lắng cặn, bền màu được người dùng đánh giá cao khi sử dụng. Hiện nay, mực Pelikan có mặt trên thị trường với 2 dòng sản phẩm là 4001 và Edelstein. 

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Đọc thêm bài viết: Cách viết bút máy chuẩn xác cho người mới sử dụng

Sailor

  • Là loại mực phù hợp với tất cả các loại bút cao cấp đến các dòng bút thông dụng. Mực có phẩm chất tốt như độ chảy tốt, màu sắc đẹp, lãng mạn, mực khô nhanh. Đặc biệt, khi viết không bị thấm, không lem giấy, rửa sạch ngòi dễ dàng. Mực có giá bán trên thị trường là 310.000đ là dòng mực bút máy cao cấp bạn nên thử. 

Queen

  • Là dòng mực được biết đến và ưa chuộng bởi tính ổn định giá phải chăng của nó. Mực Queen có màu mực đẹp, rõ nét không bị nhòe và bay màu. Đặc biệt, mực Queen phù hợp với tất cả các dòng bút máy và có 3 màu xanh, đen, tím. 
mực

Ngoài ra, trên thị trường còn bày bán rất nhiều loại mực tốt phù hợp với nhiều loại bút. Cam kết, đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành bình ổn cho người tiêu dùng.

Những lưu ý khi mua mực cho bút máy

Mực bút máy sẽ được nhà sản xuất, sản xuất bán kèm với bút máy. Hoặc có thể giới thiệu màu mực phù hợp và tốt cho hãng bút máy đó. Điều quan trọng khi chọn mua mực là không chọn những loại mực bị lắng cặn. Khi viết, màu mực lên phải đều, đẹp không nhòe, dễ vương bẩn vào tay. Vì những loại mực gây lắng cặn rất độc hại ảnh hưởng sức khỏe người dùng. Nếu người dùng thường xuyên tiếp xúc với loại mực này sẽ không tốt cho da và hô hấp. 

Việc sử dụng và mua mực cho bút máy đang là vấn đề được nhiều người chú trọng. Từ đó, nhà sản xuất bút máy và mực cũng đặt sự an toàn cho người dùng lên hàng đầu. Vậy nên, bạn hãy là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn những loại mực tốt nhất. Mực tốt sẽ đảm bảo sức khỏe và đạt hiệu quả cao cho chính mình và người thân. 

Rate this post

Để lại Lời nhắn