Chữ ký đơn giản – “Đọc vị” tính cách

Chữ ký đơn giản là đề tài được nhiều người đặc biệt quan tâm. Nhất là đối với những ai vừa ra trường đi làm, hay thay đổi môi trường công việc. Chữ ký có vai trò quan trọng, nó thể hiện vị trí, vai trò của con người trong xã hội. Nếu bạn chưa thể nghĩ ra mẫu chữ cho riêng mình, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu sau nhé!

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Chữ ký là gì?

Đối với nhiều người, chữ ký đơn giản chừng nào thì càng thuyết phục chừng đó. Bởi nó tối giản mọi bước thực hiện. Tuy nhiên, nó cũng phụ thuộc vào tên riêng của mỗi cá nhân. Thông qua chữ ký, người khác có thể đoán biết được tính cách, đường công danh sự nghiệp của chủ nhân.

Chữ ký thông thường được viết bằng tay, nó được định hình một style riêng biệt. Dù ký đơn giản hay phức tạp, thì mục đích phải làm cho người khác nhận dạng tên của bạn.

Chữ ký được sử dụng để ký văn bản, hợp đồng, giấy tờ… những gì liên quan đến cá nhân. Nếu bạn đồng ý thỏa thuận, yêu cầu thì ký vào văn bản. Nó được xem là bằng chứng chứng thực mọi ý kiến, quyết định có giá trị pháp lí.

Chữ ký theo suốt cuộc đời của con người, bởi thay đổi nó thường khá phức tạp. Vì thế, mỗi người cần tạo cho mình một chữ ký với phong cách riêng biệt. Không nên trùng, hay bắt chước người khác.

“Đọc vị” tính cách qua chữ ký đơn giản

Dù là chữ ký đơn giản hay phức tạp, thì nó cũng thể hiện tính cách của chủ nhân. Thông qua một số mẫu chữ ký với phong cách phóng khoáng hay uốn lượn. Bạn cũng có thể nhận biết họ là người như thế nào.

  • Nếu chữ ký hơi nguệch ngoạc, không rõ tên, thì chủ nhân ắt hẳn là người sống khép kín. Còn nét móc ở cuối chữ ký thường tượng trưng cho sự nhẫn nại, bền bỉ, chịu đựng. Chứng tỏ, người đó luôn luôn kì vọng vào những điều lớn lao, không bao giờ buông bỏ dù khó khăn.
  • Nếu đó là một chữ ký nghiêng, thì người đó sống rất hướng ngoại, bốc đồng nhưng khá tình cảm. Ngoài ra, nó còn phản ánh trí tuệ tinh thông hơn người.
  • Chữ ký có chữ cái đầu nghiêng về bên trái, còn tên họ thì hướng về bên phải. Chứng tỏ người đó lòng chất chứa nhiều tâm tư nhưng lại không thích bộc lộ suy nghĩ ra bên ngoài.
  • Đối với những chữ ký có phong cách phóng khoáng thì chủ nhân chắc chắn là người biết lắng nghe. Còn nếu giữa phần tên và họ có khoảng cách rộng, thì người đó mong muốn có không gian riêng. Khi nói chuyện với những ai có chữ ký thế này, bạn không nên đứng quá gần họ.

Chữ ký đơn giản thể hiện sự thanh lịch, tao nhã, hơn nữa nó còn giúp chủ nhân tiết kiệm được nhiều thời gian. Nếu bạn đang tìm ý tưởng để thực hiện kiểu chữ ký này hãy tham khảo các mẫu chữ ký dưới đây.

Rate this post

Để lại Lời nhắn