Địa chỉ mua bút mài Ánh Dương TP.HCM chính xác ở đâu?

Bút mài Ánh Dương là một trong những dòng bút luyện chữ đẹp nổi tiếng nhất hiện nay. Nó còn có tên gọi khác là bút mài thầy Ánh. Vì sao cùng một loại bút lại có 2 tên gọi? Địa chỉ mua bút mài Ánh Dương TP.HCM ở đâu? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời.

Bút mài Ánh Dương, người bạn đồng hành trên con đường luyện chữ

Bút mài Ánh Dương còn có tên khác là bút máy thanh đậm Ánh Dương. Tuy nhiên, ít người biết nó cũng chính là bút mài thầy Ánh nức tiếng trên thị trường. Sở dĩ khác nhau về tên gọi là do bút mài thầy Ánh thuộc sở hữu của công ty Ánh Dương. Tên đầy đủ của công ty này là Công ty TNHH Thiết bị giáo dục Ánh Dương. Đây là đơn vị sản xuất và phân phối bút mài thầy Ánh và các sản phẩm luyện chữ khác. Chính vì vậy, nhiều người cũng gọi bút mài thầy Ánh bằng cái tên bút mài Ánh Dương.

bút mài thầy Ánh

Bút mài thầy Ánh ra đời từ sự sáng tạo của một thầy giáo trẻ ở Bắc Ninh. Sau khi quan sát học trò của mình tập viết chữ, anh đã cải tiến chiếc bút viết thông thường. Thương hiệu bút mài thầy Ánh ra đời và trở thành bút luyện chữ đẹp nổi tiếng nhất hiện nay. Thương hiệu đã được đăng ký sở hữu trí tuệ, là nhãn hiệu độc quyền toàn lãnh thổ Việt Nam.

Bút mài Ánh Dương có đến hơn 40 mã khác nhau hướng đến nhiều đối tượng sử dụng. Không chỉ tập trung vào trẻ luyện viết chữ đẹp, thi viết chữ đẹp… Bút mài Ánh Dương còn có những dòng bút cho người viết chữ nghệ thuật, caligraphy… Sản phẩm được đông đảo người tiêu dùng trong nước ưa chuộng và bình chọn hàng VN chất lượng cao. Đây là một trong những thương hiệu lâu đời luôn cải tiến, sáng tạo, phục vụ khách hàng tốt nhất.

Tham khảo thêm bài viết: Mua bút máy ở đâu hàng chuẩn nhất?

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Địa chỉ mua bút mài Ánh Dương TP.HCM

Tại Hà Nội:

Trụ sở Công ty TNHH Thiết bị giáo dục Ánh Dương: Số 3/A5, Ngõ 215, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại liên hệ: 0983 184 169 – 0983 174 169 – 0888 184 169

Fanpage Facebook: Bút mài thầy Ánh

Tại TP.HCM:

Công ty TNHH Thiết bị giáo dục Ánh Dương hiện chưa có showroom chính hãng tại TP.HCM. Do đó, rất nhiều tổ chức, cá nhân đã lợi dụng điều này để bán bút mài Ánh Dương giả. Điểm chung là họ đều quảng cáo là hàng chính hãng, nhập trực tiếp từ công ty… Bạn nên đến trực tiếp để kiểm tra, so sánh. Một số mẫu hàng nhái chỉ thay đổi chút ít phần vỏ để đánh lừa khách hàng. Hãy là người tiêu dùng thông minh và sáng suốt để tránh mua lầm.

bút mài thầy Ánh

Tuy hiện nay bút mài Ánh Dương TP.HCM vẫn chưa được phân phối chính thức. Nhưng bạn vẫn có thể mua hàng thông qua hệ thống đại lý trung gian khắp cả nước. Công ty Ánh Dương đã triển khai hệ thống này để người mua dễ dàng tìm kiếm chiếc bút ưng ý. Giờ đây, không quá khó để mua sản phẩm bút mài Ánh Dương chính gốc nữa. Tại TP.HCM, bạn có thể đến các cửa hàng văn phòng phẩm, nhà sách lớn để mua. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc bút phù hợp của riêng mình.

Rate this post

Để lại Lời nhắn