Kinh nghiệm mua bút ký bền đẹp giá cả hợp lý nên tham khảo ngay

Chữ ký nói lên được tính cách con người thật của bạn, giống như câu nói “Nét chữ nết người”. Ngoài ra, sở hữu chữ ký đẹp còn thể hiện sự đẳng cấp, tinh tế. Là người có trí thức phong cách lịch lãm, sang trọng. Vì vậy, mua một chiếc bút ký đẹp rất cần thiết. Dưới đây là những kinh nghiệm mua bút ký mời mọi người tham khảo nhé!

Những loại sản phẩm bút ký viết chữ đẹp

Bút mài thầy Ánh

Bút mài thầy Ánh được thiết kế với 2 dòng ngòi chính. Bút mài ngòi êm trơn, bút mài ngòi nét thanh nét đậm. Mỗi loại đều có tính năng đặc biệt khác nhau. Vì thế, người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn theo sở thích, mong muốn.

Bút được mài ở phần đầu ngoài với công nghệ thủ công, sẽ làm cho ngòi mềm, mảnh và đàn hồi tốt. Tạo nên những nét thanh đậm cực kỳ đẹp và sắc nét tùy theo lực ấn tay cầm của người viết.

Qua một thời gian sử dụng sản phẩm thường xuyên. Phần đầu ngòi bút sẽ vát mài đi một phần và lúc đó sẽ viết rất là êm và trơn tru. Không phải bị cứng tay, gai góc và ghì vào giấy, tạo cảm giác thoải mái và tự tin cho người viết.

Bút ngòi lá tre

Bút lá tre được thiết kế với phần đầu ngòi bút có hình lá tre mảnh và đàn hồi tối đa hơn bút mài thầy Ánh. Giúp cho lực ấn tay cầm của người viết sẽ nhẹ nhàng và thao tác nhanh hơn.

Phần đầu ngòi bút tạo nên những nét thanh đậm cực kỳ sắc sảo và uyển chuyển. Rất thích hợp với việc luyện viết chữ thư pháp.

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Peliakn Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Tham khảo thêm bài viết: Địa chỉ bán bút mài thầy Ánh ở TP.HCM uy tín đáng tin nhất

Những kinh nghiệm khi mua bút ký

Chọn bút ký phù hợp với kích thước tay cầm của người viết

Hiện nay có nhiều loại bút ký khác nhau về kích thước, trọng lượng, thiết kế phức tạp hoặc đơn giản, mang nhiều lựa chọn cho người sử dụng. Vì vậy cần chọn loại phù hợp để tạo cảm giác thoải mái khi viết.

Chọn bút ký theo màu sắc về phong thủy

Phong thủy luôn là điều quan trọng và cần thiết trong cuộc sống và công việc. Do đó màu sắc bút ký cũng rất quan trọng. Người viết hợp mệnh (Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ) nào sẽ rất tốt nếu chọn tông màu đúng với mệnh ấy.

Chọn bút ký phù hợp với nghề nghiệp

Mỗi nghề nghiệp đều có vai trò quan trọng khác nhau, màu sắc bút ký cũng vậy. Nó tạo điểm nhấn, nét tinh tế và toát lên được hình ảnh công việc của bạn.  

Chọn bút ký phù hợp với khả năng viết

Nếu bạn là một người mới sử dụng đến bút ký. Tốt nhất bạn nên mua Bút mài thầy Ánh tại cửa hàng butmay.vn. Bởi vì loại sản phẩm có cấu tạo ngòi bút mềm và mảnh, được vát mài một cách thủ công qua việc sử dụng lâu dài, khi đó viết sẽ rất êm và trơn tru. Thích hợp cho việc luyện tập chữ viết đẹp, tạo nên cho bạn một thương hiệu trí thức, nhân văn và đẳng cấp hơn.

Trên đây là một số thông tin những kinh nghiệm mua bút ký. Cũng như các loại sản phẩm bút ký viết chữ đẹp cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp tại butmay.vn. Cảm ơn bạn đã tìm đọc đến nội dung của chúng tôi.

Rate this post

Để lại Lời nhắn