Tại sao bút máy Parker đắt tiền ?

Tạo sao bút máy Parker đắt tiền ?

Chữ viết luôn truyền cho chúng ta nhiều cảm hứng, động lực. Chỉ một vài dòng chữ viết trên trang giấy cũng khơi nguồn cho những ý tưởng sáng tạo bất tận. Vì chúng ta có thể nghe lời nói từ nhiều người khác nhau. Nhưng những nét chữ chúng ta viết ra lại ra những điều vượt thời gian. Có những thương hiệu bút máy đã tồn tại cùng với chúng ta đến hàng trăm năm. Bút máy Parker xứng đáng là một trong những thương hiệu bút lâu năm nhất thế giới.

bút máy Parker

Bên cạnh những giá trị về ý nghĩa lịch sử mà nó đem lại. Thì hãng bút máy Parker còn được đánh giá là dòng bút máy có phong cách thiết kế độc đáo nhất. Và cũng chính điều đó tạo nên giá trị riêng cho từng cây bút mang thương hiệu Parker. Lý do gì khiến cây bút Parker trở nên đắt tiền như thế?


Lịch sử bút máy Parker

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về lịch sử ra đời của cây bút này. Bút Parker được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1888 bởi George Safford Parker ở Wisconsin, Mỹ. George Safford Parker là một đại lý bán hàng cho Công ty bút máy John Holland. Ông bắt đầu có những cây bút của riêng mình. Nhưng đến tháng 12 năm 1889, ông mới có được bằng sáng chế cho cây bút máy của mình.

Trải qua hơn 100 năm, bút máy Parker luôn không ngừng biến đổi mình. Tạo ra nhiều làn sóng sáng tạo bút máy không ngừng. Các sản phẩm luôn được đông đảo công đồng người dùng bút đón nhận. Với quan niệm của nhà thành lập công ty “ Sẽ luôn có thể tạo ra những cây viết tốt hơn nữa”. Từ ý niệm ban đầu là tạo ra cây bút có tuổi thọ cao hơn và không rò rỉ mực. Parker đã đưa người tiêu dùng đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi mỗi cây bút ra đời, là một sự đột phá, là sự sáng tạo.

bút máy Parker

Thiết kế bút máy parker độc đáo

Ngày nay, bút máy Parker là một trong những loại bút sang trọng. Chúng được tạo ra cho nhiều chức năng khác nhau. Tính năng mạnh mẽ hài hòa với phong cách hiện đại, độc đáo. Các cây bút Parker là kết quả của nhiều năm nghiên cứu bút. Nó mang trong mình những ưu điểm nổi bất của những cây bút đã có trong quá khứ. Nhưng lại không mất đi tính công nghệ mới. Điều này không chỉ tạo nên sự hài hòa cho cây bút mà tajo ra giá trị riêng biệt cho cây bút.

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Sử dụng cây bút bút mang đến cho người dùng sự sang trọng, quý phái. Ngòi bút được làm bằng vàng nguyên khối cho độ chính xác cao. Chữ viết đặc biệt đẹp mắt cho mọi người dùng. Rất nhiều cây bút máy Parker được thêm cho mình rất nhiều loại đá quý, kim cương, ngọc trai… là sự lựa chọn xa hoa. Giúp nâng tầm giá trị cây bút cùng người sử dụng bút. Không làm mất đi tính thẩm mỹ sẵn có của cây bút.

bút máy Parker

Không chỉ sử dụng trong việc ghi chú hàng ngày, cây bút máy Parker đặc biệt là biểu tượng cho từng phong cách cá nhân. Một cây bút Parker có trọng lượng không quá nặng. Vừa đủ với tầm tay của người viết, đây là cách chọn bút máy thích hợp nhất. Họ có thể sử dụng trong các công việc khác nhau. Bút cầm một cách gọn nhẹ, tạo nhiều cảm giác êm khi viết.

Nghệ thuật làm bút máy parker

Cảm hứng sáng tạo bút Parker có thể đến từ hầu hết mọi yếu tố có thể tưởng tượng. Dù là thực vật, động vật, kim loại hay tổng hợp. Bí quyết thực sự của bút máy Parker mang lại giá trị. Chính là việc sử dụng từng yếu tố để đạt được kết quả thẩm mỹ tốt nhất và sang trọng nhất.

Nghệ thuật làm bút thủ công độc đáo này cho phép tạo ra những cây bút đặc biệt. Bằng cách sử dụng bất kỳ thiết kế và vật liệu nào mà công ty muốn sử dụng. Và cho phép khách hàng cá nhân hóa bút của họ. Bạn có thể đặt một cây bút mang thương hiệu cá nhân của riêng mình. Cây bút sẽ được từ những chất liệu mà bạn mong muốn. Chính điều đó làm cho cây bút máy Parker trở nên đắt tiền hơn.

bút máy Parker

Sở hữu cho mình những chiếc bút máy Parker luôn là điều mong ước của rất nhiều người. Thể hiện sự kiêu hãnh khi sử dụng bút. Mong rằng những thông tin trên góp phần giải đáp khoăn của bạn. Giúp bạn có những lựa chọn cây bút phù hợp nhất nhé

Rate this post

Không Có Câu Trả Lời

Để lại Lời nhắn