Luyện viết chữ đẹp chưa bao giờ dễ dàng đến thế chỉ nhờ cây bút thần kỳ

Ngày xưa, cái hồn của người viết được thể hiện qua những nét chữ đẹp. Ngày nay, tuy đã có nhiều công cụ hỗ trợ để trình bày một văn bản đẹp. Nhưng nhu cầu luyện viết chữ đẹp vẫn luôn thịnh hành và là một giá trị đẹp đẽ.

Nếu bạn muốn biết thêm một số thủ thuật luyện viết chữ đẹp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu nhé!

Chọn loại bút luyện viết chữ đẹp phù hợp

Việc chọn bút viết là yếu tố đầu tiên để có thể luyện viết chữ. Nó giống như một người bạn đồng hành không thể thiếu.

Bên cạnh những loại bút luyện viết chữ đẹp có mặt trên thị trường thì bút mài thầy Ánh là một trong những sản phẩm được đánh giá rất cao bởi người tiêu dùng.

bút mài thầy ánh

Bút mài thầy Ánh với bộ ngòi mài thủ công, được vát theo thói quen của người viết. Đây là một dòng bút có độ bền cao. Màu sắc thu hút, có in hình hoa văn và logo. Bên cạnh đó, hãng bút này còn đa dạng loại bút cho học sinh và phụ huynh lựa chọn.

Cách sử dụng cây bút này cũng rất đơn giản, dễ dàng. Ống bơm mực thuận tiện để có thể bơm mực vào và sử dụng. Bút mài thầy Ánh có rất nhiều loại. Một số mã bút dành cho học sinh như: SH 042, SH 030, SH 035… Đây đều là những sản phẩm có ngòi mài thủ công, chống gỉ tốt. Đầy đủ dạng ngòi: êm trơn, thanh đậm, phù hợp với nhu cầu của học sinh.

bút mài thầy ánh

Một số mã bút tự tạo thanh đậm để luyện viết chữ đẹp như: SH 040 G trắng, G vàng; SH 041 G vàng, G trắng hoặc SH 051…

bút mài thầy ánh

Ngoài ra, các sản phẩm đều có tem mác rất rõ ràng. Hoàn toàn phân biệt được các loại sản phẩm hàng nhái, hàng giả. Cùng với đó, giá thành của sản phẩm rất hợp túi tiền. Đây cũng là lí do vì sao Bút mài thầy Ánh luôn là lựa chọn hàng đầu.

bút mài thầy Ánh

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất. Fanpage Facebook: Bút mài thầy Ánh.

Đọc thêm bài viết hay: Cách luyện chữ đẹp tại nhà hiệu quả ai cũng cần biết

Quy tắc khi cầm bút khi luyện viết

Muốn luyện viết chữ đẹp, bạn cần hiểu quy tắc cơ bản của nó.

bút mài thầy ánh
  • Để cầm bút đúng cách, phải cầm bút bằng 3 ngón tay. Sử dụng cả ngón trỏ, ngón cái và ngón giữa. Ngón trỏ, ngón cái ôm chặt thân bút. Ngón giữa để ở dưới, đỡ lấy bút. Mặt của ngòi bút luôn song song với dòng kẻ ngang trên giấy.
  • Đặc biệt, phải lưu tâm đến độ nghiêng của bút. Cầm bút chuẩn là để bút nghiêng về phía vai phải một góc 60 độ. Tuyệt đối không được cầm dựng đứng bút. Hành động này sẽ tạo ra những nét chữ không đẹp và đánh mất tiêu chuẩn cầm bút. Không nên cầm bút quá thấp hoặc quá chặt hoặc quá lỏng lẻo.
  • Ngoài ra, các bạn nhỏ cần luyện viết chữ mỗi ngày như một thói quen. Các phụ huynh nên rèn cho con mình nắn nót khi viết từ những nét cơ bản. Khi những hành động này được thực hành nhiều lần thì chữ viết sẽ đẹp hơn. Rèn thói quen cầm bút cũng giúp trẻ viết chữ gọn gàng và chuẩn hơn.
Bút mài thầy Ánh

Trên đây là một số thủ thuật luyện viết chữ đẹp bạn có thể tham khảo. Mong rằng bài viết này sẽ có ích trong quá trình rèn luyện viết chữ.

Rate this post

Không Có Câu Trả Lời

Để lại Lời nhắn