Mẫu chữ ký tên đẹp phù hợp phong thủy với mỗi người

Trong công việc hay các giao dịch văn bản hàng ngày thì chữ ký là không thể thiếu. Nó thể hiện được tính cách, sở thích, cá tính của mỗi người. Mặt khác, khi cuộc sống phát triển chữ ký phong thủy được nhiều người quan tâm và nghiên cứu hơn. Theo phong thủy các chữ ký phù hợp vận mệnh sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc. Cũng như giúp thăng quan tiến chức trong công việc và hạnh phúc gia đình. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu các mẫu chữ ký tên đặc sắc các bạn cùng tham khảo nhé.

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất. Fanpage Facebook: Bút mài thầy Ánh.

Các bước để có được mẫu chữ ký cho riêng mình được vạn người mê

mẫu chữ ký tên
 • Đầu tiên, bạn hãy xem lại mẫu chữ ký hiện tại của mình xem đã phù hợp chưa. Và cần làm gì hay mong muốn gì để thay đổi có được mẫu chữ phù hợp phong thủy hơn. Một chữ ký đơn giản, rõ ràng sẽ thể hiện bạn là người hòa đồng, dễ sống, giàu tình cảm. Nếu chữ ký có đường nét cầu kỳ hơn thì đúng với con người tinh tế, sáng tạo trong công việc.
 • Tiếp theo bạn có thể tham khảo những mẫu chữ ký của những người nổi tiếng. Ví dụ như tỷ phú Phạm Nhật Vượng, ca sĩ Thủy Tiên, diễn viên Trường Giang… Bởi vì, những người nổi tiếng và giàu có chắc chắn họ sẽ có những chữ ký rất hợp mệnh. Vì vậy công việc tiền tài mới phát triển thăng hạng như bây giờ. Để có được mẫu chữ ký tên hợp phong thủy thì việc học theo không có gì đáng xấu hổ. Chỉ cần bạn tiếp thu đúng và tham khảo có chọn lọc là được.
mẫu chữ ký tên
 • Định hình mẫu chữ ký theo ý của bạn tham khảo và suy nghĩ trong đầu để luyện tập. Nếu chữ ký của bạn uốn lượn, rối mắt thì có thể nhấn mạnh chữ cái cho sắc sảo hơn. Với chữ ký đơn giản và rõ ràng thì bạn có thể tạo chữ khác bay bổng, tinh tế hơn.
 • Sau khi chọn ra chữ ký ưng ý, hãy luyện tập thường xuyên đến lúc ký tự nhiên nhất. Không còn nét khô cứng hay đứt rời nữa.

Tham khảo thêm bài viết: Tạo chữ ký tay đẹp theo tên cực đơn giản với một số mẹo sau

Các mẫu chữ ký tên theo phong thủy đem đến tài lộc cho mỗi người

Trong bổn mệnh của con người được chia ra làm 4 đó là: Mệnh Hỏa, Thổ, Kim, Mộc. Sau đây, chúng ta cùng nghiên cứu những điểm nổi bật về chữ ký của các mệnh này nhé.

 • Mệnh Kim: Kim có nghĩa là kiếm – vật sắc nhọn. Chữ ký cho người mệnh Kim nên lấy hình tròn làm chủ. Mỗi chi tiết cũng cố gắng lượn tròn nên tránh các đường gấp khúc hay nhọn. Vì bản chất của mệnh kim là vật nhọn rồi nếu chữ ký gấp khúc nữa sẽ rất kị nhau. Nó đấu đá với bổn mệnh không tốt cho con đường sự nghiệp của bạn.
 • Mệnh Thủy: Thủy có nghĩa là nước, thể hiện sự nhẹ nhàng uốn lượn. Chữ ký cho người mệnh Thủy nên có hình lượn sóng hoặc rắn uốn. Tốt nhất nên có hình tròn, bán nguyệt và lượn sóng. Tránh các hình vuông góc.
 • Mệnh Hỏa: Hỏa có nghĩa có lửa, thể hiện sự nóng tính đầy quyết đoán. Chữ ký người mệnh Hỏa được biến hóa bởi các hình bất quy tắc, sử dụng các nét nhọn sắc. Tránh ký các chữ có hình bán nguyệt hay lượn sóng. Bởi vì mệnh Hỏa khắc Thủy, những nét ký lượn sóng sẽ kìm hãm bổn mệnh này.
 • Mệnh Thổ: Thổ là đất đai, thổ nhưỡng thể hiện sự nghiêm khắc, tinh thế trong tính cách. Chữ ký cho người mệnh Thổ phù hợp nhất là hình vuông hoặc hình chữ nhật nằm dài. Mẫu chữ ký cần có tư thế ổn định, chắc chắn và vững vàng trong từng nét.
mẫu chữ ký tên
mẫu chữ ký tên
mẫu chữ ký tên
mẫu chữ ký tên

Chữ ký hợp phong thủy có vai trò rất quan trọng, mang đến kha khá điều tâm linh ý nghĩa. Hy vọng với bài viết trên các bạn có thể tìm thấy cho mình một mẫu chữ ký tên phù hợp. Chúc các bạn thành công.

Rate this post

10 Comments

 1. Huỳnh Thanh Hảo 11 Tháng Năm, 2021
 2. Lê Thị Thu Hiền 16 Tháng Bảy, 2021
 3. Lỳ pó de 17 Tháng Tám, 2021
 4. Lê Thị Xâm 4 Tháng Năm, 2022
 5. Hồ Bình 4 Tháng Sáu, 2022
 6. Thuyf 12 Tháng Bảy, 2022
 7. Hà Xuân Hưng 17 Tháng Chín, 2022
 8. Nguyên 23 Tháng Chín, 2022
 9. Minh ước 24 Tháng Chín, 2022
 10. Ngô Văn Thường 17 Tháng Mười Một, 2022

Để lại Lời nhắn