Mẫu giấy viết chữ đẹp 4 ô li có gì đặc biệt?

Mẫu giấy viết chữ đẹp 4 ô li đang là một trong những loại thịnh hành nhất hiện nay. Sở dĩ như vậy là bởi ngày càng có nhiều cuộc thi viết chữ đẹp các cấp được tổ chức. Sử dụng mẫu giấy 4 ô li sẽ giúp trẻ thực hành tốt hơn, đảm bảo chuẩn khung của Bộ Giáo dục. Nếu bạn chưa biết về mẫu giấy này thì theo dõi ngay bài viết của Butmay.vn nhé!

Mẫu giấy viết chữ đẹp 4 ô li là gì?

Mẫu giấy tập viết 4 ô li là loại giấy cải tiến của phiên bản 5 ô li với độ rộng lớn hơn. Chúng được kẻ dòng nhỏ với 4 ô li giúp trẻ có thể rèn chữ hiệu quả. Với mẫu giấy này, học sinh tiểu học có thể luyện viết chữ đúng ô, dòng kẻ hay kích cỡ. Trên thị trường ngày nay có đa dạng kiểu giấy 4 ô li như: ô li to, ô li nhỏ, ô li ngang, ô li nghiêng, ô li thường. 

Giấy luyện viết 4 ô li thông dụng với học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Ngoài ra, giáo viên luyện thi chữ đẹp hay những người yêu thích nghệ thuật viết chữ cũng có thể sử dụng. Nhờ vậy mà có thể rèn được nhiều kĩ năng như quan sát, kiên nhẫn, chăm chỉ,…

Đọc thêm bài viết – Mẫu giấy luyện viết chữ đẹp

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Lý do nên chọn mẫu giấy luyện chữ đẹp 4 ô li

Mẫu giấy viết chữ đẹp 4 ô li ngày càng được ưa chuộng không chỉ bởi thi viết chữ đẹp. Loại giấy này còn có nhiều tác dụng rất tốt cho mọi đối tượng khi luyện viết. Nếu bạn chưa biết về những công dụng tuyệt vời của giấy 4 ô li thì xem ngay dưới đây. Những lợi ích khi sử dụng loại giấy này gồm:

  • Mẫu giấy 4 ô li giúp trẻ luyện viết được các nét cơ bản trước khi luyện viết chữ. Bạn nên cho trẻ quen với các nét trên mẫu giấy luyện viết chữ đẹp 4 ô li. Các ô vuông thoáng, rộng sẽ giúp trẻ luyện nét chữ tốt hơn.
  • Bên cạnh đó, loại giấy này còn giúp trẻ viết đúng dòng kẻ mà không bị nguệch ngoạc. Trẻ sẽ định hình tốt được đường kẻ li, kích cỡ của chữ viết. 
  • Đối với mẫu giấy 4 ô li nghiêng, trẻ sẽ học được cách viết chữ nghiêng nghệ thuật. Dòng kẻ chuẩn theo quy định tạo nét chữ mềm mại, đúng đường nét theo yêu cầu. 
  • So với giấy 5 ô li thì giấy 4 ô li có độ rộng thoáng hơn rất nhiều. Nhờ thế mà chữ viết của trẻ sẽ dễ tạo các đường nét hơn. Tránh bị chữ quá nhỏ hay đau mắt khi luyện viết chữ đẹp. 
  • Dùng giấy viết chữ đẹp 4 ô li thì khi viết bút máy sẽ ít bị lem mực hơn bởi trang giấy giày và mịn. Để dùng giấy viết chữ đẹp 4 ô li đạt hiệu quả, bạn nên chọn bút máy Ánh Dương cao cấp. Các mẫu bút Ánh Dương có phần ngòi mài sắc nét, chắn chắn và trơn hoàn hảo. Vậy nên trong quá trình viết sẽ được đảm bảo hơn. Bút máy Ánh Dương – giúp bạn tự tin chinh phục nét chữ đẹp. 

Trên đây là những điều cần biết về mẫu giấy viết chữ đẹp 4 ô li. Hy vọng bạn đã có thêm thông tin bổ ích và chọn mua được mẫu giấy chất lượng.

Rate this post

Để lại Lời nhắn