Những đáng giá của người mới sử dụng về cây bút mực Preppy

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Những đáng giá của người mới sử dụng bút về bút mực Preppy

Một cây bút mực cho nét chữ viết đẹp, có thể tự do thay đổi màu mực. Bút mực lại còn có tuổi thọ cao. Thì tại sao chúng ta lại có thể bỏ qua nó. Đã đến lúc bạn bỏ qua  những định kiến của mình về bút mực rồi đó. Hãy cho chính mình một sự trải nghiệm mới bằng cách bắt đầu viết với cây bút mực Preppy nhé!

bút mực preppy

Cây bút này đã nhận được sự đánh giá rất cao của nhiều diễn đàn người yêu thích bút, các tín đồ dùng bút mực. Nhưng có lẽ những đánh giá về lần đầu dùng bút mực Preppy sẽ là những ý kiến khách quan nhất mà bạn muốn biết đúng không? Cùng xem người viết nói gì về cây bút mực này.

Vẻ bề ngoài của cây bút

Được mua với giá khoảng 3$ trên đất Mỹ. Cây bút này xứng đáng là một khoản đầu từ không tốn kém cho người mới dùng bút. Nhưng ngược lại cây bút có một danh tiếng tuyệt vời về chất lượng và thiết kế.

Được làm từ nhựa cứng và có ngòi bằng thép mỏng. Nhựa của bút mực preppy được sử dụng là nhựa chất lượng cao, khá bền. Phần cổ bút thì được thiết kế trong suốt, giống với nhiều cây bút hiện đại, để lộ khoang mực

bút mực preppy

Bút mực Preppy được bán kèm cùng một ống mực, rất đơn giản để thay ống mực này trong bút. Mực đi kèm bút đắt hơn nhiều các dòng mực trên thị trường. Bạn có thể tiết kiệm bằng cách mua mực khác để dùng với bút nhé.

Ngòi bút

Ngòi thép của cây bút mực preppy được phủ cùng màu với mực và thân bút. Nó có cảm giác ngòi bút mỏng hơn so với những dòng bút đắt tiền. Tuy nhiên ngòi này lại khá cứng đến mức khó tin đấy. Những người tìm kiếm trải nghiệm viết thanh đậm, nét chữ sáng tạo, thì rất thất vọng đấy. Vì ngòi bút này cho cảm giác viết mượt mà, êm và lướt nhẹ trên từng trang giấy.

Do thiết kế bằng nhựa nên cây bút khá nhẹ khi viết. Sẽ không hề có cảm giác mỏi tay khi bạn sử dụng bút trong thời gian lâu. Bút có nhiều cỡ ngòi khác nhau. Cỡ nhỏ sẽ cho bạn sự chính xác trong từng nét chữ. Cỡ to là cách làm nổi bật nội dung ghi chú quan trọng.

bút mực preppy

Thay đổi nhiều màu bút và màu khác nhau

Bởi giá một cây bút mực Preppy khá rẻ. Dòng bút này lại rất đa dạng trong màu bút và màu mực. Bạn có thể dùng một vài màu khi di chuyển trên đường. Sử dụng màu mực đen trong khi viết, màu đỏ và xanh cho việc minh họa, chỉnh sửa. Rất thú vị đấy nếu bạn trải nghiệm những thay đổi này. Bởi bút có nhiều màu, mỗi màu thì bạn dùng một màu mực, rất dễ nhận biết khi để chung với nhau đấy.

bút mực preppy

Đối với nhiều người mới dùng bút, họ thực sự thích rằng cây bút mực preppy không quá quý giá. Bạn có thể di chuyển rất nhiều giữa các nơi, bạn có do dự khi mang một cây bút đắt tiền trong túi xách không? Nhưng với bút preppy thì bạn không phải lo lắng quá nhiều nếu nó bị hỏng, bị mất bởi giá của nó không quá cao. Cây bút preppy chắc chắn sẽ vượt nhiều mong đợi của bạn đấy!

.

Rate this post

Một Phản Ứng

  1. Trang 3 Tháng Chín, 2020

Để lại Lời nhắn