Phong thủy chữ ký ảnh hưởng đến tài lộc của con người

Hiện nay, khi xã hội càng phát triển thì các vấn đề về tâm linh cũng được chú trọng hơn. Như chọn biển số xe, sim số, chữ ký, màu sắc trang phục… đều mang những ý nghĩa sâu xa về phong thủy. Đặc biệt là các doanh nhân, ca sĩ, diễn viên rất tin về phong thủy chữ ký của mình. Chữ ký của một người không đơn thuần chỉ mang tính chất pháp lý. Ngoài ra nó còn mang đến tài lộc cho người sở hữu. 

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Phong thuỷ chữ ký đang là trào lưu “hot”

Chữ ký rất quan trọng trong đời sống của chúng ta. Kể cả thời đại công nghệ số cũng không thể thay thế hoàn toàn về nó. Bởi nó mang tính chất sở hữu cá nhân cực kỳ cao. Có thể ví như cái thẻ căn cước thứ hai vậy. Chữ ký còn phải hợp mệnh, hợp tuổi là tiêu chí của rất nhiều người. Vì sao lại thế? Bởi vì nếu hợp mạng thì nó có thể sẽ thay đổi cuộc đời bạn. 

Phong thuỷ chữ ký là phải hợp mệnh

Nếu các bạn cũng tin tưởng về chữ ký phong thuỷ thì có thể xem những lưu ý dưới đây:

Chữ ký cho người mệnh Kim

Kim là kim loại, có tính sắc nhọn, thô cứng. Nên để dung hòa những người mệnh kim nên sử dụng các nét tròn, uốn cong. Nghĩa là toàn bộ chữ cái lấy hình tròn, hay nét tròn làm chủ đạo. Ngược lại, người mệnh Kim nên tránh các nét nhọn, gấp khúc.

Chữ ký cho người mệnh Mộc

Mệnh Mộc kỵ với hình tròn và sắc nhọn. Thế nên các nét của chữ ký nên cao, rộng, dài thoáng. Hơn nữa nếu chữ ký nhìn phóng khoáng sẽ giúp mình thăng tiến về công danh.

Chữ ký cho người mệnh Thủy

Nên sử dụng bút ký tông màu đen, xanh biển sẫm hoặc kết hợp các sắc ánh kim. Chữ ký người mệnh này cần có hình tròn, hình lượn sóng, hình bán nguyệt. Không nên tạo chữ có nét vuông góc và tránh mực màu nâu hay vàng đất. 

Chữ ký cho người mệnh Hỏa

Trong các mệnh nói trên thì người mệnh hỏa có rất nhiều lợi điểm. Chữ ký có thể biến hóa đường nét sắc nhọn khác nhau thậm chí là các hình bất quy tắc. Nhưng cũng không nên ký theo hình bán nguyệt và lượn sóng.

Chữ ký cho người mệnh Thổ

Người mệnh này nên tạo chữ ký có tư thế ổn định, chắc chắn và vững vàng. Tốt nhất chữ nên có nét vuông hoặc hình chữ nhật nằm. Không nên ký theo hình chữ nhật đứng cao và sử dụng loại bút có màu xanh. 

Tham khảo thêm bài viết: Các loại bút ký được nhiều người sử dụng nhất.

Chọn bút thầy Ánh để tạo phong thủy chữ ký đẹp

Trên đây là những bí quyết nhỏ giúp bạn có phong thuỷ chữ ký phù hợp. Nên nhớ bút dùng để ký phải được lựa chọn cẩn thận. Đó là lý do các doanh nhân, giám đốc, ca sỹ,… luôn có những bút ký riêng.

Nếu đang phân vân các bạn có thể tham khảo dòng bút mài Thầy Ánh. Rất nhiều người tìm được chiếc bút để ký tên rất ưng ý. Đã thế thương hiệu này có giá phù hợp cho tất cả mọi người từ học sinh tiểu học đến người lớn. Hy vọng các bạn sẽ tìm được chữ ký hợp với mệnh của mình.

Rate this post

Không Có Câu Trả Lời

Để lại Lời nhắn