Phong trào luyện và thi viết chữ đẹp tôn vinh nét chữ Việt

Viết chữ đẹp trở thành phong trào luyện chữ

Nổi lên từ những năm 2008. Khi mà các phong trào tập viết và luyện chữ đẹp được tổ chức trên khắp cả nước. Lan rộng tới từng lớp, từng trường tại tất cả các địa phương. Bút mài thầy Ánh cũng được đồng hành cùng các: cuộc thi viết chữ đẹp trở thành cuộc thi viết thường niên được tổ chức qua các cuộc thi như: “Vở sạch, chữ đẹp”, “Hội thi chữ đẹp”,… Đây là hoạt động bổ ích mà nhiều em học sinh và thầy cô tham gia nhằm trau rồi kiến thức. Rèn luyện kỹ năng tập viết và luyện viết chữ đẹp hiệu quả.

Tuy nhiên với một số ý kiến trái chiều về việc luyện và thi chữ đẹp. Mà đến hiện tại các cuộc thi chữ đẹp ở các địa phương. Trong các trường học không bắt buộc. qua đây rèn kỹ năng giúp luyện viết chữ đẹp đúng kỹ thuật. Nhiều ý kiến cho rằng: Việc rèn và luyện chữ đẹp là cần thiết. Khi trẻ bắt đầu đi học và bước đầu vào ngưỡng cửa tri thức bởi: ” nét chữ là nết người”.

Nên việc rèn luyện chữ đẹp đi kèm với rèn luyện nhiều kỹ năng như: Rèn đức tính cẩn thận, kiên trì và tính thẩm mỹ,… Tuy nhiên một bộ phận phụ huynh thì cho rằng: việc rèn chữ viết đẹp là không cần thiết. Bởi chiếm quá nhiều thời gian học tập của các em. Việc tham gia các cuộc thi viết chữ đẹp là đang tạo áp lực lên các em học sinh.

Bút mài thầy Ánh là nhãn hiệu gắn liền với phong trào luyện viết chữ đẹp

Với những ý kiến trái chiều như vậy. Thì mỗi luồng ý kiến đều có ý kiến biện luận cho mình luôn đúng thể hiện như: Với trường phái ủng hộ luyện chữ đẹp thì cho rằng: Các em học sinh muốn phát triển tốt sau này thì việc rèn chữ viết rất quan trọng. Bởi ai cũng muốn đọc một văn bản viết tay đẹp hơn là những nét chữ nguệch ngoạc. Nhưng không lạm dụng điều đó để đặt gánh nặng nên các em học sinh.

Trong những năm gần đây việc rèn và luyện thi viết chữ đẹp được tổ chức với nhiều đối tượng. Cuộc thi đa dạng với sự hiên diện của nhiều trung tâm. Nó là dịp để tôn vinh, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với những người luyện chữ với nhau. Các em học sinh tham gia trước hết có thể thấy các em đều có niềm đam mê viết chữ đẹp.

Bút mài thầy Ánh là sản phẩm bút viết chữ đẹp. Bút tập viết và là dòng bút máy, bút mài luyện chữ được nhiều thầy cô giáo. Sinh viên các trường và các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em mình sử dụng hằng ngày. Giúp cải thiện và tăng cường khả năng luyện viết của trẻ. Bút mài thầy Ánh được ra đời cùng lúc với phong trào thi chữ đẹp. Do thầy giáo Nguyễn Đương Ánh tìm tòi nghiên cứu. Đây là sản phẩm trí tuệ với ngòi bút được mài thủ công. Bằng tay theo thói quen của người cầm bút cũng như luyện viết chữ đẹp.

Bút mài thầy Ánh chính hãng bán ở đâu?

Bút mài thầy Ánh được cấp giấy chứng nhận bảo hộ độc quyền trên toàn lãnh thổ Việt Nam từ năm 2009. Có hiệu lực 10 năm kể từ ngày có quyết định. Công ty Ánh Dương là đơn vị đại diện và có quyền ra hạn nhãn hiệu. Với người tiêu dùng là các em học sinh và giáo viên. Bút mài thầy Ánh không còn xa lạ nữa. Bút mài thầy ánh chính hãng hiện nay được cung cấp tại địa chỉ:

Số 3/A5, Ngõ 215, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ: 0983.184.169; 0983.174.169; 0888.184.169

Rate this post

Để lại Lời nhắn