Tại sao nên chọn bút máy Nhật Bản preppy cho con yêu của bạn

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Tại sao nên chọn bút máy Nhật Bản preppy cho con yêu của bạn

Cùng với quá trình lớn khôn của trẻ, thì người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi trẻ chính là cây bút máy. Một cây bút nhập ngoại sẽ là lựa chọn mà nhiều bố mẹ hay xem xét. Và một cây bút máy có xuất xứ từ đất nước Nhật Bản sẽ cho bố mẹ nhiều ấn tượng hơn cả. Đó là cây bút máy Nhật Bản preppy.

bút máy Nhật Bản preppy

Ra mắt người tiêu dùng vào năm 2007. Bút máy Nhật Bản preppy được biết đến là một cây bút máy tuyệt vời với giá cả bình dân. Cây bút nhận được sự hài lòng của rất nhiều người sử dụng về chất lượng bút. Còn bạn thì sao? Nếu bạn còn đang băn khoăn thì cùng tìm hiểu lý do bạn nên chọn cây bút này cho con yêu nhé!

Được sản xuất bởi công ty bút máy hàng đầu Nhật Bản

Cây bút máy Nhật Bản preppy là một sản phẩm của công ty Platinum. Là một trong top các nhà sản xuất bút máy lớn ở Nhật. Ngay từ những ngày đầu thành lập vào năm 1919, công ty đã có dây chuyền chuyên dành cho sản xuất bút máy. Không chỉ có các sản phẩm giá bình dân như bút preppy mà Platinum còn nổi bật bởi rất nhiều dòng bút cao cấp, được dày công chế tác.

bút máy Nhật Bản preppy

Điều đó cho thấy, cây bút này cũng sẽ có một chất lượng và hình thức đảm bảo hơn. Xứng đáng là cây bút máy cho con yêu sử dụng. Bởi những ứng dụng công nghệ bút nổi bật của thương hiệu công ty này.

Là cây bút rất dễ sử dụng

Bút máy Nhật Bản preppy có nhiều kích cơ đầu ngòi cho bố mẹ lựa chọn. Có 2 cỡ ngòi chính: cỡ EF ( 0,3mm), và cỡ F( 0,2mm). Khi viết cho cảm giác ngòi rất trơn và êm tay, không hề có cảm giác gai ngòi. Các nét chữ được viết rất mượt và đều đặn. Mực chảy đều, không có tình trạng bị nghẹt mực

bút máy Nhật Bản preppy

Bút Preppy là một cây bút rất dễ sử dụng, cho cả học sinh cũng như người mới tập viết. Bạn chỉ cần xoay phần thân bút ra, cắm hộp mực, vài lần lắc. Đợi vài phút để mực chảy vào ngòi, và nó đã sẵn sàng để viết rồi đấy. Chỉ với một vài thao tác đơn giản là con có thể dùng bút ngay.

Cây bút máy có giá thấp nhưng chất lượng vượt trội

Được bán với giá khoảng 2 $ ở nước Nhật. Bút máy Nhật Bản Preppy được bán ở Việt Nam khoảng 50,000 đồng- hơn 70,000 đồng. tùy từng địa điểm khác nhau. Đây là một trong những cây bút máy giá rẻ trên thị trường bút máy có thương hiệu, cũng như  trên toàn thế giới. Với chất lượng vượt trội thì cây bút này đã khẳng định vị thế của mình ở khắp mọi nơi.

bút máy Nhật Bản preppy

Cùng với giá đó, bạn muốn tìm mua cho con yêu một cây bút của thương hiệu bút máy có tiếng gần như là điều không thể. Và quan trọng hơn cả là chất lượng bút luôn được đảm bảo. Bút có thể thay thế bộ phận bơm mực bằng ống mực. Phù hợp cho trẻ có thể mang mực đến trường để thay.

Ngoài các điểm trên thì cây bút máy Nhật Bản Preppy cũng nhận được một vài ý kiến không thích. Như chất liệu cây bút này từ nhựa, nên khả năng bút chịu va chạm như cây bút sắt là không cao. Đối với các con trong độ tuổi học sinh khi sử dụng bút máy thường hiếu động. Thì đây là một điểm trừ khá lớn của cây bút này. Nhưng những ưu điểm vượt trội mà nó mang đến, thì đây xứng đáng. là cây bút mà bạn nên mua cho con yêu đấy.

Rate this post

Để lại Lời nhắn