Bắt “trend” với những chữ số kiểu đẹp

Ngày nay, với những tính năng, hiệu ứng về chữ viết số ngày càng đa dạng và đẹp mắt. Nên chúng ta thường thấy ở những tạp chí, sách báo, quảng cáo các chữ số kiểu đẹp rất nhiều. Những kiểu chữ rất bắt mắt, thu hút người xem người đọc ở mọi thời điểm. Dù là chữ viết hay được tạo từ hiệu ứng trên máy tính đều rất đẹp và lôi cuốn. Nên đã có rất nhiều kiểu chữ số đẹp ra đời để chúng ta lựa chọn cho công việc của mình. 

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất. Fanpage Facebook: Bút mài thầy Ánh.

Chữ số kiểu đẹp được viết như thế nào?

Các chữ số này đa phần được thiết kế ở các ứng dụng trên máy tính. Ngoài ra cũng được thiết kế và viết bằng tay. Tuy nhiên dù được tạo từ hình thức nào thì chúng ta đều phải công nhận là chúng rất cuốn hút. Với nhiều hình dáng đường nét khác nhau dù là cùng một chữ hay một con số. Có những chữ được thể hiện như rồng bay phượng múa, có chữ rất đơn giản nhưng tinh tế. 

Điều đặc biệt ở những kiểu chữ được tạo không quá khó đọc và phức tạp. Tuy chúng có những đường nét khác xa chữ cơ bản được viết bình thường. Và dù được viết tay hay trên máy các chữ số đều có những nét tương đồng với nhau. Là đều sử dụng các nét cơ bản đúng thuộc tính của mỗi chữ cái và chữ số.

Đặc biệt kiểu chữ số đẹp cũng có thể gọi là chữ số nghệ thuật. Nên mỗi chữ số khi được tạo ra đều mang tính nghệ thuật và trang trí cao. Những chữ cái, con số được thể hiện rất dễ thương, quyến rũ và không kém phần thú vị. Có những chữ được thiết kế theo hình thức vui nhộn, tươi vui nhưng tinh tế, sang trọng. 

Đọc thêm bài viết: Mẫu chữ cho bé tập viết đúng chuẩn theo quy định của Bộ GD- ĐTMẫu chữ cho bé tập viết đúng chuẩn theo quy định của Bộ GD- ĐT

Ứng dụng tuyệt vời của chữ số nghệ thuật

Sử dụng chữ số kiểu đẹp cho chính thương hiệu của mình cũng là một cách để thành công. Hay sử dụng chúng cho thiết kế, trang bìa, tạp chí để quảng cáo, chia sẻ với công chúng. Có những cá nhân còn sử dụng kiểu chữ đẹp cho chữ ký của mình để tạo phong cách riêng. Nhiều kiểu chữ được tạo với phong cách mới mẻ, phù hợp cho văn phòng phẩm. Và thu hút người nhìn khi được sử dụng cho biển hiệu ngoài trời hoặc tài liệu của thương hiệu. Hoặc kiểu chữ sử dụng để tạo ra những tác phẩm typography có từ ngữ trích dẫn đặc biệt. 

Các tranh ảnh, thiệp mời hoặc logo cũng rất thu hút khi sử dụng các kiểu chữ số đẹp. Chữ số kiểu đẹp được yêu thích bởi các đường nét bay bổng, uyển chuyển. Bên cạnh đó các chi tiết, hiệu ứng màu sắc cũng rất quan trọng cho chữ số nổi bật. Vì nếu sử màu sắc phù hợp cho từng tính năng, tính chất sẽ có lượng tương tác cao hơn. Và ngược lại nếu sử dụng màu thiếu tinh tế cũng khiến cho người xem giảm bớt hứng thú. 

Để có những kiểu chữ số đẹp và lôi cuốn chúng ta cần kết hợp một cách hợp lý. Chữ số đẹp cũng là một cách để làm điểm nhấn cho thương hiệu. Thành công thường đi đôi với những điều nhỏ bé nhưng lại vô cùng tinh tế như thế. 

Rate this post

Để lại Lời nhắn