Bút ký khắc tên Hà Nội chính hãng mua ở đâu đáng tin cậy?

Bút ký khắc tên Hà Nội uy tín và chất lượng nhất ở đâu? Giá thành như thế nào, khắc bao lâu lấy được? Đây hẳn là những băn khoăn của của khách hàng khi mua. Tất cả những điều này chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn ngay trong bài viết sau đây.

Bút ký khắc tên Hà Nội với công nghệ laser

Ngày trước, người nghệ nhân phải mất rất nhiều thời gian để dùng tay khắc chữ. Điều này gây mất thời gian và công sức nên chi phí cũng cao. Hơn nữa, các nét khắc thủ công nhìn rất thô, khó được như ý muốn. Tuy nhiên ngày nay với công nghệ laser, bạn chỉ cần mất vài phút là đã có thành phẩm như ý. Nét chữ sẽ vô cùng thanh thoát, mềm mại.

Hà Nội là một trong những thành phố phát triển nhất cả nước với rất nhiều dịch vụ. Nên không quá khó để bạn có thể tìm một nơi cung cấp dịch vụ khắc tên lên bút. Bạn có thể mua bút ở nhà sách, cửa hàng rồi tìm nơi cung cấp dịch vụ khắc. Hoặc bạn cũng có thể tìm nơi bán bút và khắc theo yêu cầu hay khắc tên sẵn.

Bút ký khắc tên Hà Nội có giá như thế nào

Bút ký khắc tên Hà Nội theo phương pháp thủ công thì giá thành sẽ khá cao. Tuy nhiên, hiện tại với dịch vụ khắc laser thì mức giá cũng khá vừa túi tiền. Vậy nên nếu bạn muốn tìm một chiếc bút khắc tên theo khả năng tài chính của mình thì không hề khó. Tùy vào dòng bút, thương hiệu, chất liệu mà mỗi cây bút sẽ có một mức giá khác nhau. Bạn nên cân nhắc vào nhu cầu, đối tượng bạn cần tặng để chọn lựa sao cho phù hợp.

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Peliakn Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Tham khảo thêm bài viết: Bút mài thầy Ánh chính hãng ở TP.HCM mua ở đâu vậy mọi người?

Những lưu ý và thời gian đặt hàng

Bút ký khắc tên hiện nay được khắc tại thân hoặc nắp bút. Tuy nhiên, việc lựa chọn vị trí khắc sẽ phụ thuộc vào số ký tự và yêu cầu riêng của bạn. Bạn nên chọn khắc ở nắp bút hoặc đuôi bút vì ở vị trí này sẽ ít tiếp xúc nhiều với tay cầm bút. Chính vì thế nét chữ khắc sẽ bền hơn. Ngoài ra các vị trí này sẽ không gây bất tiện khi viết. Thời gian khắc bút laser rất nhanh, thường chỉ mất khoảng 2 phút. Do đó bạn sẽ không phải đợi lâu khi đặt mua.

Bút ký cao cấp khắc tên 001 - Bút mài thầy Ánh Hà Nội - Tp. HCM

Mua bút ký khắc tên Hà Nội ở đâu

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng kinh doanh bút khắc tên ở Hà Nội. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng có chất lượng tốt. Vậy nên bạn hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín nhất được nhiều người tin cậy. Bạn nên chọn những cửa hàng có chính sách bảo hành đổi, trả tốt. Nếu bạn còn phân vân thì có thể chọn những thương hiệu có tiếng để an tâm về chất lượng. Nổi bật bút ký thầy Ánh, bút ký Ánh Dương tại website: butmay.vn

Hy vọng qua bài viết trên đã cũng cấp cho bạn thông tin hữu ích về bút ký khắc tên Hà Nội. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì nhé. Các bạn nhớ tham khảo butmay.vn thường xuyên để xem nhiều sản phẩm bút khắc tên cao cấp.

Rate this post

Để lại Lời nhắn