Bút máy cho học sinh lớp 4 chọn như thế nào là chuẩn?

Có rất nhiều bài viết chọn bút cho các bé lớp 1 mới tập viết. Vậy, với các bé lớp 4 thì sao? Nên chọn bút máy cho học sinh lớp 4 như thế nào là phù hợp nhất? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé!

Nên chọn bút máy cho học sinh lớp 4 như thế nào?

Để có thể chọn được một loại bút máy phù hợp với học sinh lớp 4, các bậc phụ huynh cần quan tâm đến các yếu tố dưới đây:

Kích cỡ và ngòi bút

  • Kích cỡ

Về kích cỡ, cần lựa chọn bút mực có kích thước vừa phải. Phù hợp với bàn tay của trẻ. Điều này sẽ khiến cho việc di chuyển bút dễ dàng hơn và thoải mái hơn.

  • Ngòi bút

Lựa chọn ngòi bút là yếu tố quyết định đến việc luyện chữ cho trẻ. Đặc biệt là các bé học sinh lớp 4 thì càng cần phải chú ý.

Về ngòi bút, có thể chọn loại ngòi êm trơn, ra mực đều đặn khi viết. Hoặc lựa chọn ngòi bút nét thanh đậm để các em có cảm hứng hơn khi viết.

bút mài thầy ánh sh043

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Trọng lượng của bút máy

Nói về trọng lượng, một cây bút nặng sẽ khiến trẻ gặp khó khăn khi viết. Cũng như ảnh hưởng đến các cơ tay, xương tay nếu sử dụng bút nặng lâu dài.

Chính vì vậy, các phụ huynh phải lựa chọn một loại bút máy có trọng lượng nhẹ. Bên cạnh đó cũng cần quan tâm đến thiết kế bắt mắt để gây thu hút.

Ruột bút máy

Với ruột bút, cần lựa chọn loại ruột tiện lợi. Khi bơm mực, phải dễ dàng và trơn tru.

Thương hiệu bút máy đáng tin cậy

Việc lựa chọn một thương hiệu bút máy là điều rất quan trọng. Với các hãng bút chất lượng, uy tín sẽ đi kèm với các sản phẩm tốt.

Chính vì vậy, các phụ huynh khi chọn bút cần tìm đến một thương hiệu lớn, được nhiều người tin tưởng để mua.

Tham khảo thêm bài viết: Bút viết chữ đẹp cho học sinh lớp 2 – Tổng hợp bút chất lượng nhất

Bút mài thầy Ánh là thương hiệu bút phù hợp với các em lớp 4

Bút mài thầy Ánh Đây là hãng bút được người tiêu dùng đánh giá cao và có phản hồi rất tốt. Được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2016. Sau đó, với 3 năm liên tiếp, giữ vị trí top đầu.

Tại đây có đội ngũ tư vấn am hiểu về các dòng sản phẩm chắc chắn sẽ đem đến một trải nghiệm tuyệt vời cho các bé và các phụ huynh. Bên cạnh đó, Bút mài thầy Ánh nhận gửi hàng trên khắp mọi miền tổ quốc. Đảm bảo giao đúng hàng, đúng hẹn, chất lượng cao.

bút mài thầy ánh sh022

Thông tin liên hệ mua sản phẩm:

Địa chỉ: Số 3/A5, Ngõ 215, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0983.184.169 / 0983.174.169 / 0888.184.169

Chắc hẳn, bài viết này đã giúp các phụ huynh định hình được nên chọn bút máy cho học sinh lớp 4 ra sao? Và nên mua bút ở đâu là đạt chất lượng và uy tín nhất phải không nào?

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại Lời nhắn