Mẫu chữ số nét đứt cho trẻ mới tập viết

Ngày nay, phụ huynh nên chú tâm vào những đam mê và sở thích của các bé. Từ đó các em có thể phát huy được tài năng của mình. Chữ số cũng không là ngoại lệ đối với những bé thích học tính toán. Vậy nên phụ huynh có thể tải một số mẫu chữ số nét đứt chuẩn size dưới đây. Cho con em mình tập viết nhé, chắc chắn các bé sẽ tiến bộ hẳn cho mà xem.

Tham khảo một số mẫu chữ số nét đứt chuẩn cho bé

Một bộ file mẫu đầy đủ dưới đây gồm có 10 chữ số và được phân loại ra từng số. Phụ huynh có thể dễ dàng tùy chọn và tải mẫu xuống theo thứ tự từ số 1 đến 10. Hoặc nhận biết thông qua trình độ viết của các bé.

Các đường dòng kẻ được thiết kế nổi bật tạo nên những ô li rõ ràng. Với mỗi con số được tạo thành các nét đứt theo size chuẩn quốc tế. Cho bé dễ theo dõi và điều chỉnh nét viết từ từ theo mẫu. Chính vì thế nó sẽ giúp bé thuộc mặt chữ số một cách nhanh chóng.

Sản phẩm này giúp bé tập tính cẩn thận và kiên trì trong quá trình luyện viết. Sau một thời gian sử dụng các em sẽ quen dần và không cần mẫu như này nữa. Điều đó cho thấy sự tiến bộ của các bé đang ở một trình độ bậc mới.

Có thể áp dụng học online đối với luyện viết chữ số

Ngoài ra phụ huynh cũng có thể cho các bé xem tham khảo các mẫu chữ số trên internet. Vì qua ánh nhìn một cách chân thực, rõ ràng và sinh động trên màn ảnh video.

Các bé sẽ thấy các thầy cô thể hiện tài năng viết các con số cơ bản tuyệt đẹp. Từ đó nó sẽ làm các em nắm bắt chữ số được dễ dàng và nhớ được lâu hơn.  

Tham khảo thêm bài viết: Luyện viết chữ đẹp cho học sinh lớp 1 – Mẹo học “đánh chắc, tiến thắng”

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Peliakn Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Kinh nghiệm trang bị những dụng cụ cần thiết cho việc luyện viết

Đầu tiên, bạn nên chuẩn bị những loại bút phù hợp với khả năng viết của con em mình. Sao cho vừa tay cầm của bé và lúc viết không bị khó khăn, hay bị ghì vào giấy. Đây là bước quan trọng để nét viết của các bé được chắc và cứng tay hơn.

Một sản phẩm bút máy mà bạn không phải tìm kiếm đâu xa. Tất nhiên nó đang rất thịnh hành và rất hot trên thị trường ngày nay. Đúng vậy, loại bút mà chúng tôi muốn nói đến chính là bút mài thầy Ánh tại shop butmay.vn.

Được biết với công dụng tạo các nét chữ vô cùng bắt mắt, đặc sắc, bay bổng và tinh tế. Tất cả đều được thể hiện một cách đặc trưng qua loại bút với mã số 023 cao cấp. Sản xuất rất công phu chi tiết qua mài giũa bằng công nghệ thủ công đẳng cấp, chất lượng. Và đối với các con chữ số này thì việc luyện tập luôn trở nên dễ dàng.

Qua đó, thời gian của các em cho việc rèn luyện chữ số cũng rất phức tạp. Nhưng nếu có sự đam mê và miệt mài thì mọi khó khăn sẽ hóa đơn giản. Đòi hỏi các bé phải biết cách tiếp thu nhiều kiến thức, trau dồi các nguyên tắc viết cơ bản. Và kết quả sẽ như mong đợi và hi vọng của các phụ huynh.

Các file mẫu chữ số nét đứt trên đây sẽ đem lại cho con bạn những kinh nghiệm viết tốt. Tạo động lực với niềm đam mê học tính toán của các bé sau này. Vì muốn tính được thì các bé phải nhớ các mặt chữ trên đầu ngón tay đếm. Cảm ơn các bạn đã tìm đọc đến chủ đề của chúng tôi.

Rate this post

Không Có Câu Trả Lời

Để lại Lời nhắn