Nên mua bút mực loại nào cho bé lớp 1

Nên mua bút mực loại nào cho bé lớp 1? Đây hẳn là một thắc mắc mà rất nhiều bậc phụ huynh phải đau đầu suy nghĩ. Việc lựa chọn bút viết rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến quá trình luyện viết cho các bé sau này. Để giải đáp câu hỏi trên, hãy cùng theo dõi thông tin phía dưới nhé!

Cách chọn mua bút mực cho bé lớp 1

Để có thể chọn được một loại bút mực cho bé lớp 1, nên lưu tâm đến 2 điều sau:

Chất liệu

Khi mua bút mực cho các bé lớp 1, việc đầu tiên cần quan tâm chính là chất liệu. Cần chọn những loại bút có chất liệu nhẹ. Tránh trường hợp các bé bị mỏi tay, tạo cảm giác chán nản khi viết. Bên cạnh đó, cần chọn cho các bé loại bút vừa vặn với bàn tay. Điều này sẽ khiến các bé dễ dàng hơn trong quá trình điều khiển bút.

Ngoài ra, các phụ huynh cũng cần chú ý chọn loại mực phù hợp, chất lượng. Đảm bảo an toàn với sức khỏe của bé, tránh độc hại.

Ngòi bút chất lượng

Khi mua bút mực của bất kì thương hiệu nào thì ngòi bút là một phần cần quan tâm.

Với các bé lớp 1, cần phải chọn bút mực có ngòi viết trơn và êm. Thêm một đặc điểm nữa là phải tạo ra các nét viết đều mực. Ngòi bút sẽ được chia làm 2 kiểu như sau:

+ Kiểu 1: Ngòi bút thường

Đây là dạng ngòi có mục đích để viết các chữ hàng ngày. Bởi nét chữ thường tròn, mực ra đều. Với ngòi bút này, các nét sẽ không thay đổi ngay cả khi đổi hướng bút.

+ Kiểu 2: Ngòi viết nét thanh nét đậm

Với kiểu ngòi này, nó sẽ tự tạo được thanh đậm. Các nét lên sẽ rất thanh, các nét xuống sẽ đậm. Loại ngòi này thường được sử dụng để luyện viết chữ đẹp. Rất phù hợp với các bé lớp 1 đang luyện chữ. Ngoài ra, ngòi thanh đậm cũng sử dụng để viết thư pháp, chữ nghệ thuật…

Một số loại bút mực phù hợp với bé lớp 1

Vì đối tượng là các bé lớp 1, cần phải lựa chọn loại bút mực phù hợp nhất. Các loại bút viết cần phải đạt chuẩn về chất lượng và giá cả hợp lý. Bên cạnh các thương hiệu bút như Thiên Long, Hồng hà, Vạn Hoa… Thì Bút mài Ánh Dương là thương hiệu rất phù hợp cho các bé lớp 1.

Bút mài thầy Ánh SH 023

Đây là chiếc bút chuyên dụng dành cho các bé lớp 1. Chiếc bút mài này có 3 rãnh ở tay cầm. Cách thiết kế này sẽ tạo thói quen cầm bút cho các bé. Với bút mài thầy Ánh 023, có ngòi bút làm bằng thép, siêu bền. Ngòi bút này có màu vàng pha trắng. Cùng với hình thức đẹp mắt và thiết kế thân bút in hình con rồng nhỏ.

Loại bút này có 2 ngòi chính: ngòi êm trơn nét đều và ngòi mài thanh đậm. Hai kiểu ngòi này rất phù hợp với các bé lớp 1 trong quá trình luyện viết.

bút mài thầy ánh sh 023

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Đọc thêm bài viết: Bút máy cho học sinh tiểu học và những lưu ý cần thiết

Bút mài thầy Ánh SH 022

Khác với thiết kế của SH 023, loại SH 022 có thiết kế đơn giản và tinh tế hơn. Bên ngoài phủ một lớp bạc ở phần thân bút.

Loại bút này cũng sử dụng ngòi hoa vàng, tạo ra các nét chữ thanh thoát. Đây là loại bút có thể tạo ra các nét thanh đậm rõ ràng. Cũng là một sản phẩm rất phù hợp và nên mua cho các bé lớp 1 sử dụng.

bút mài thầy ánh sh022

Mong rằng, với bài viết này, các bậc phụ huynh sẽ không còn băn khoăn rằng: Nên mua bút mực loại nào cho bé lớp 1 nữa. Mà đã tìm được một địa chỉ uy tín và mã bút phù hợp nhất cho các con.

Rate this post

Không Có Câu Trả Lời

  1. Pingback: Bút mực tím cho bé lớp 1? - Orchivi.net 3 Tháng Bảy, 2022

Để lại Lời nhắn