Những kiểu chữ đẹp – Gợi ý thú vị dành cho người mới bắt đầu

Hiện nay, có rất nhiều người đã tìm đến một sở thích mới, đó chính là luyện viết chữ đẹp. Với những bạn mới bắt đầu, có lẽ sẽ khó khăn để tìm một kiểu chữ phù hợp với mình. Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn. Hãy cùng theo dõi gợi ý những kiểu chữ đẹp dưới đây để tìm ra kiểu chữ phù hợp nhé.

Nên tìm hiểu những kiểu chữ đẹp trước khi luyện tập

Dù là lĩnh vực nào đi nữa thì kiến thức hay tài liệu tham khảo cũng là rất nhiều. Việc luyện chữ đẹp cũng vậy, giữa muôn vàn kiểu chữ, mẫu chữ thì bạn nên tìm hiểu trước.

Việc này sẽ giúp bạn định hình được mẫu chữ mà bạn thích với khả năng của mình. Có những kiểu chữ nhìn thì đơn giản, những cách viết thì lại khó. Ngược lại, có mẫu mới nhìn vào thì có vẻ khó, nhưng thật ra khi biết cách lại rất dễ.

Nên luyện nhiều hay một kiểu chữ đẹp

Nên luyện nhiều hay một kiểu chữ, đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều người. Tuy nhiên, bạn đùng hoang mang và tự làm khó mình. Nếu bạn có nhiều thời gian thì bạn có thể chọn luyện nhiều kiểu chữ. Nhưng nếu không có thời gian, thì bạn nên tập trung vào một mẫu trước, sau đó mới đến những mẫu khác.

Nguyên tắc vàng vẫn là luyện tập từ đơn giản đến nâng cao. Nên nếu là người mới bắt đầu, tất nhiên bạn nên chọn những mẫu đơn giản trước.

Khi đã lên tay và viết đẹp hơn rồi thì bạn mới nên chọn những kiểu phức tạp hơn. Tuy nhiên, bạn có thể sắp xếp và lựa chọn sao cho hợp với năng lực và thời gian của bản thân.

Những kiểu chữ đẹp hiện nay

  • Mẫu chữ đẹp kiểu đứng: Đây là một trong những mẫu chữ được nhiều bạn tìm hiểu. Đây là kiểu chữ dành cho những bạn thích sự đơn giản, tinh tế.
  • Mẫu chữ đẹp kiểu nghiêng trên đường kẻ nghiêng:Là mẫu chữ dành cho những bạn yêu sự phóng khoáng, pha chút cá tính. Hiện nay mẫu chữ kiểu nghiêng trên đường kẻ nghiêng cũng rất được quan tâm và yêu thích..
  • Mẫu chữ đẹp kiểu nghiêng trên đường kẻ đứng:Đây là mẫu chữ tương đối phổ biến. Kiểu chữ này thường xuất hiện trong các bài thi hay cuộc thi viết chữ đẹp.

Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu chữ đẹp kiểu viết chữ hoa sáng tạo, chữ viết nghệ thuật, chữ cách điệu…. Tùy vào sở thích cá nhân mà bạn có thể lựa chọn cho mình một kiểu chữ phù hợp nhất.

Lời khuyên cho bạn khi tìm kiếm những kiểu chữ đẹp

Với những bạn tự luyện chữ tại nhà, bạn có thể tìm hiểu mẫu và cách hướng dẫn trên mạnh. Hiện có rất nhiều wedsite, clip trên youtobe để bạn tham khảo. Đa số đều có hình ảnh tương đối rõ về cách viết chữ đẹp với kiểu chữ đó. Tuy nhiên để hỗ trợ quá trình tự luyện tốt hơn, bạn có thể tìm kiếm sách hướng dẫn hoặc vở luyện viết. Còn nếu như bạn chưa tự tin tự luyện, bạn có thể tìm đến các trung tâm luyện chữ đẹp.

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Peliakn Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Những kiễu chữ đẹp hiện nay rất nhiều và cũng rất đa dạng. Để có thể luyện chữ tốt, bạn nên tìm cho mình một mẫu chữ yêu thích nhất để theo đuổi nhé. Chúc bạn thành công!

Rate this post

Để lại Lời nhắn