Những mẫu chữ ký đẹp ấn tượng tạo nên như thế nào?

Chữ ký là nét chữ quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Chữ ký của một người thể hiện tính cách, phong thái, thậm chí cả vận mệnh của họ. Làm thế nào để tạo ra những mẫu chữ ký đẹp và ấn tượng nhất? Hãy tham khảo ngay câu trả lời dưới đây nhé.

Xem kỹ chữ ký hiện tại

Mỗi người đều có cách ký tên của riêng mình. Đây hoàn toàn là những nét chữ tự nhiên, do bạn tự nghĩ ra. Chắc chắn sẽ có những điểm bạn rất tâm đắc trong chữ ký của mình.

Hãy nhìn thật kỹ vào chữ ký của mình và tìm ra những điểm cần cải thiện. Tiếp theo, bạn nên nhìn kỹ tên mình để đối chiếu với chữ ký, tìm ra điểm nhấn cho chữ ký.

Bạn muốn để lại ấn tượng thế nào?

Mỗi chữ ký đều mang dáng dấp của chính chủ nhân nó. Chữ ký đơn giản, rắn rỏi thể hiện bạn là người thẳng tính, cương trực. Chữ ký phức tạp, bay bổng thể hiện sự tinh tế, thanh lịch.

Nhưng những chữ ký quá nhiều đường nét uốn lượn có thể khiến người khác khó đọc. Họ cũng có thể đánh giá bạn là người màu mè, thích phô trương. Hãy suy nghĩ thật kỹ về việc bạn muốn để lại ấn tượng như thế nào. Sau đó lựa chọn cẩn thận từng đường nét cho chữ ký của mình.

Bạn muốn đưa phần nào của tên vào chữ ký?

Thông thường, người ta sẽ ký bắt đầu từ chữ cái đầu tên. Không nên ký đầy đủ cả họ và tên lên giấy. Bởi như vậy sẽ khiến chữ ký quá dài, rối mắt và tốn nhiều thời gian. Chưa kể chữ ký dài còn khiến bạn khó nhớ. Thử tưởng tượng khi bạn đến ngân hàng và không được giao dịch chỉ vì… quên chữ ký?

Tuy nhiên bạn có thể ký họ và tên, hoặc chữ lót và tên. Hoặc viết tắt họ. Đây cũng là những kiểu ký tên khá lạ mắt.

Đọc thêm bài viết: Địa chỉ mua bút ký chất lượng ở đâu giá tốt được nhiều ưu đãi

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Peliakn Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Tham khảo những mẫu chữ ký khác

Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu chữ ký của người nổi tiếng, nhất là người cùng tên với bạn. Người nổi tiếng thường sở hữu những chữ ký rất đẹp. Bởi họ đã được cố vấn và phải luyện tập rất nhiều với chữ ký của mình. Hãy chọn lọc và tiếp thu những chi tiết đẹp trong chữ ký của họ. Sau đó thêm vào những dấu ấn của bản thân mình.

Kiên trì rèn luyện

Tập ký tên cũng giống như tập viết chữ, cần rất nhiều thời gian rèn luyện. Hãy thử thật nhiều mẫu chữ ký, từ đơn giản đến phức tạp. Cuối cùng, hãy chọn mẫu chữ ký nào khiến bạn thấy thoải mái, thuận tay nhất. Bởi chữ ký là chữ viết gần như phản xạ của mỗi người. Do đó, khi ký thuận tay sẽ giúp chữ ký được tự nhiên và đẹp mắt nhất.

Ngoài ra, để hoàn thiện chữ ký của mình, bạn nên lựa chọn một loại bút ký chất lượng. Ngòi bút mài sắc nhọn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho chiếc bút ký của bạn. Nếu bạn là một doanh nhân, bác sĩ… thường xuyên phải ký tên, hãy luôn mang bút theo bên mình. Bạn có thể tham khảo bút mài thầy Ánh 001, 002, dòng bút ký chuyên dụng số 1 hiện nay.

Trên đây là các bước tạo nên những mẫu chữ ký đẹp ấn tượng. Hãy thực hiện các lưu ý trên đây để tự tạo cho mình một mẫu chữ ký ưng ý nhất nhé.

Rate this post

Để lại Lời nhắn