Sách toán tư duy cho bé 5 tuổi chất lượng nhất – Tổng hợp 2022

Sách toán tư duy cho bé 5 tuổi sẽ giúp trẻ tăng khả năng phán đoán, suy luận. Đồng thời, giúp bé rèn luyện sự tập trung, tư duy logic và cách giải quyết vấn đề. Dưới đây là những cuốn sách phát triển tư duy toàn diện nhất cho bé.

Tại sao nên cho bé học toán tư duy từ sớm?

Toán tư duy không chỉ là môn học mà còn là phương pháp kích thích phát triển não bộ. Khi học toán tư duy, trẻ sẽ rèn luyện được sự tập trung, nâng cao khả năng phán đoán. Phương pháp này còn giúp bé hiểu sâu bản chất vấn đề và tìm cách giải quyết hợp lý, logic, tránh tình trạng tư duy máy móc, dập khuôn. Từ đó, não bộ của bé sẽ phát triển và trí óc trở nên linh hoạt.

Ngoài ra, đặc điểm của trẻ con là luôn tò mò và thích khám phá. Việc áp dụng học toán tư duy cùng minh họa sinh động sẽ giúp bé hứng thú hơn.

Vì vậy, phụ huynh cần cho bé học toán tư duy từ sớm để tạo nền móng vững chắc cho tương lai. Vậy cuốn sách toán tư duy cho bé 5 tuổi nào giúp não bộ của bé phát triển toàn diện nhất?

Những cuốn sách toán tư duy nổi bật

Sách là nguồn cung cấp tri thức “bậc thầy” của nhân loại. Vì vậy, cách để bé tiếp xúc với toán tư duy hiệu quả nhất chính là sử dụng sách. Nhưng không phải cuốn sách nào cũng đem lại hiệu quả. Dưới đây là những sách toán tư duy cho bé 5 tuổi được đánh giá chất lượng nhất.

Bộ sách phát triển IQ cho trẻ – 6 cuốn

Bộ sách này do nhiều tác giả biên soạn với hình ảnh và nội dung thú vị, bắt mắt. Đây là bộ sách toán tư duy cho bé 5 tuổi có kết cấu chặt chẽ, hợp lý. Thông qua các trò chơi bằng hình ảnh sẽ giúp bé tưởng tượng và tăng khả năng phán đoán, suy luận. Sách còn kết hợp hoạt động quan sát, vẽ, trắc nghiệm giúp trẻ tiếp thu nhanh hơn.

Đọc thêm bài viết – 5 trò chơi phát triển tư duy toán học cho trẻ mầm non cực thú vị

Toán tư duy – Giúp con giỏi toán cho trẻ 5-7 tuổi

Đây là sản phẩm của nhà xuất bản Hà Nội, gồm 128 trang. Cuốn sách này được biên soạn theo chương trình giáo khoa mới. Bao gồm các bài tập cơ bản đến nâng cao theo chủ đề. Sách có hình minh họa sinh động cùng rất nhiều màu sắc rực rỡ, giúp tạo sự hứng khởi cho bé. Ngoài ra, trong sách còn có hướng dẫn thực hành và phần luyện tập phong phú.

Khi tiếp cận với cuốn này, bé sẽ có nền tảng vững chắc về số học, hình học, tổ hợp, logic, thống kê… từ đơn giản đến nâng cao. Giúp trẻ rèn luyện trí tuệ và học tập môn Toán tốt hơn.

Những tuyệt chiêu dạy trẻ tư duy

Đây là sách toán tư duy của Maria Chesley Fisk được Kim Đồng xuất bản. Cuốn sách này được các phụ huynh đánh giá cao và trẻ rất ưa thích.

Trong quá trình nghiên cứu, tác giả đã đưa ra hàng loạt bài tập, tình huống, câu hỏi gần gũi. Bên cạnh đó, sách có nhiều hình ảnh minh họa và giúp bé phát huy trí tưởng tượng. Đây là tuyệt chiêu giúp trẻ tư duy logic ngay trong khi đang chơi đùa.

Trên đây là 3 tựa đề sách toán tư duy cho bé 5 tuổi giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện. Đồng thời, khơi gợi trí tưởng tượng và khả năng phán đoán của các bé một cách tốt nhất.

Đối với các bé lớp một bắt đầu bước vào kì II nói riêng và các bé tiểu học nói chung thì bút mực là thứ không thể thiếu trong các vật dụng đi học của mỗi bé. Nhưng hiện nay có rất nhiều các mã bút tràn lan trên thị trường khiến phụ huynh băn khoăn không biết mua hàng ở đâu để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt. Hiểu được nỗi lo của các bậc phụ huynh, chúng tôi xin cung cấp địa chỉ cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh chính hãng: 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 , chúng tôi cam đoan và đảm bảo chất lượng tới mỗi khách hàng đều là hàng chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Rate this post

Để lại Lời nhắn