Tập viết chữ Hán dùng bút gì phù hợp nhất? Tham khảo ngay!

Đối với những ai học tiếng Trung, việc luyện viết chữ Hán vô cùng quan trọng. Vậy tập viết chữ hán dùng bút gì để đem đến hiệu quả tốt nhất? Việc lựa chọn bút không hề khó, bạn chỉ cần tinh ý một chút là có thể chọn được loại bút phù hợp. Bạn có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời.

Luyện viết chữ Hán có khó không?

Trong suy nghĩ của nhiều người, viết chữ Hán là việc vô cùng khó khăn, đòi hỏi nhiều kỹ thuật. Thậm chí nhiều người khi bắt tay vào học vẫn cảm thấy khó theo kịp được.

Chữ Hán vốn được biết đến là loại chữ tượng hình độc lạ. Trên thực tế, luyện viết chữ Hán không phải là điều quá khó khăn. Chỉ cần người viết thực sự đủ kiên trì và yêu thích. Trong quá trình học, bạn cần nắm được những quy tắc cơ bản. Cần huy động nhiều khả năng tư duy và sự khéo léo.

Tập viết chữ Hán

Viết chữ Hán được xem là một môn nghệ thuật dành cho những người yêu thích sự mới lạ. Luyện viết chữ Hán sẽ đem đến cho người viết những trải nghiệm thực sự mới mẻ. Đồng thời, giúp bạn rèn luyện tính kiên trì, bền bỉ và sự khéo léo.

Tập viết chữ Hán dùng bút gì?

Để luyện viết chữ Hán thành công, người học cần quyết định chính xác trong khi lựa chọn bút viết. Dưới đây là hai loại bút đươc dùng phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn muốn luyện chữ Hán thì nhất định không nên bỏ lỡ.

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Đọc thêm bài viết: Bút chuyên tập viết chữ Hán nên chọn loại nào chất lượng nhất?

Bút bi nước

Bút bi nước được rất nhiều người ưa chuộng để luyện chữ Hán. Khác với bút bi ngòi nhỏ thông thường, bút bi nước có đầu bút tròn. Đồng thời, bút bi nước có mực loãng và dễ viết hơn hẳn bút bi thông thường. Ưu điểm nổi trội của bút bi nước là giúp các nét chữ thanh. Người viết cũng có thể thực hiện các thao tác nhanh chóng hơn. Bút bi nước cũng bay mực khá nhanh. Chính vì thế bạn không cần lo lắng sẽ nhoèn mực khi viết xong.

Tập viết chữ Hán

Trên thị trường hiện nay cũng bày bán các loại bút bi đầu tròn dành riêng cho người luyện chữ Hán. Bạn có thể mua kèm với tập vở luyện chữ tại các tiệm sách.

Bút mài nét thanh nét đậm

Ngoài bút bi đầu tròn, bút màu nét thanh nét đậm chắc chắn là loại bút được không ít người ưa thích.

Có hai loại bút máy thường để dùng luyện chữ Hán: loại thứ nhất là đầu nhỏ thẳng, loại thứ hai là loại ngòi bút được mài cong. Nhìn chung, cả hai loại này đều có thể dùng tốt. Tuy nhiên, loại thứ 2 tiện dụng hơn hẳn, phù hợp với những ai muốn luyện thư pháp.

Bút mài nét thanh nét đậm được bán rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tìm mua ở bất cứ địa chỉ bán đồ dùng văn phòng, siêu thị, cửa hàng nào gần nhất.

Tập viết chữ Hán

Tập viết chữ Hán dùng bút gì không phải là câu hỏi khó nếu bạn đọc bài viết trên đây. Trên thị trường hiện nay bày bán rất nhiều loại bút khác nhau. Người viết cân cẩn trọng khi chọn mua. Hãy tìm đến những địa chỉ uy tín, được những người mua trước đánh giá cao. Chúc các bạn chọn cho mình những cây bút ưng ý và luyện chữ thành công!

Rate this post

Để lại Lời nhắn