Trang trí bảng đẹp,mới mẻ,sáng tạo

Ngày 20-11 sắp cận kề, để tạo sự đặc biệt trong dịp này, học sinh nên trang trí bảng đẹp. Cách làm này vừa thể hiện niềm sáng tạo, vừa làm không khí chào mừng trở nên nhộn nhịp. Để hô biến chiếc bảng đen đơn thuần thành tấm bảng với nhiều màu sắc rực rỡ, cuốn hút. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài ý tưởng sau đây bạn nhé!

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Ý nghĩa của việc trang trí bảng đẹp

Có nhiều cách thể hiện lòng biết ơn với thầy cô, việc trang trí bảng đẹp cũng mang ý nghĩa đó. Ngoài những lời chúc nhiều cảm xúc, những đóa hoa tươi gửi tặng, hay những việc tốt được thể hiện. Thì việc cả lớp cùng nhau trang trí chiếc bảng đen là việc làm rất thiết thực. Bởi chiếc bảng đen là thứ gần gũi với cô trò trong mọi tình huống.

trang trí bảng

Thông qua chiếc bảng gần gũi trong cuộc sống hàng ngày. Học sinh có thể khéo léo gửi gắm cảm xúc, lòng biết ớn tới thầy cô giáo.

Đó cũng là nơi truyền cảm hứng cũng như lĩnh hội biết bao kiến thức bổ ích. Chiếc bảng tuy chỉ là vật vô tri vô giác nhưng là nơi gửi gắm những ân tình. Vì thế, việc trang trí nó thực sự cần thiết và quan trọng.

Điểm qua một số cách trang trí độc lạ

Để trang trí bảng đẹp, hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài cách sau nhé!

  • Trang trí bằng phấn

Cách đơn giản nhất chính là trang trí bảng đen bằng phấn màu. Để làm chiếc bảng trở nên sinh động, hãy điểm tô nó theo chủ đề, chủ điểm của lớp học. Nên trang trí rõ ràng, mạch lạc, có nội dung, tránh sự sáo rỗng hoặc không liên kết.

trang trí bảng
  • Trang trí bằng hoa giấy

Để giúp cho chiếc bảng thu hút người nhìn hơn. Bạn có thể sử dụng giấy màu cắt thành những bông hoa. Hoặc những hình vuông, hình tròn, giấy tua rua đa sắc màu. Cách này vừa đơn giản lại vô cùng hiệu quả, làm tăng không khí của ngày hội.

trang trí bảng

Khi trang trí bằng hoa giấy, nên dán ở một góc hoặc hai góc đối xứng nhau. Để làm được điều này, bạn nên đầu tư công sức và thời gian so với cách trang trí khác. Nhưng sẽ tạo nên hiệu ứng tốt và khiến thầy cô cảm thấy hạnh phúc.

Còn nếu bạn chưa thực sự khéo tay, có thể cắt thành những hình tròn để dán quanh viền bảng. Chỉ cần đơn giản như vậy cũng đã tạo nên sự khác biệt.

Ngày 20.11 đang tới gần, hi vọng với các cách trang trí bảng đẹp đã nêu. Sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng tuyệt vời để mang đến niềm hạnh phúc cho thầy cô giáo. Bởi thầy cô không cần món quà xa xỉ đắt tiền. Chỉ cần những món quà handmade với đủ đầy niềm vui, chắc chắn thầy cô cảm thấy hạnh phúc. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Không Có Câu Trả Lời

Để lại Lời nhắn