Trang trí bảng đẹp kỷ yếu

Trang trí bảng đẹp kỷ yếu là gì? Có cần thiết phải làm điều đó không? Nếu trang trí thì nên làm thế nào cho đặc biệt? Đó là một trong rất nhiều các câu hỏi mà chúng tôi nhận được thời gian qua.

Kỷ yếu lưu giữ thanh xuân

Mỗi một mùa chia tay đến, khi tiếng ve râm ran khắp sân trường. Khi màu phượng đỏ, bằng lăng tím nhuộm kín một góc trời. Cũng là lúc các em học sinh phải chia tay bạn bè, mái trường, thầy cô. Nhưng đối với các em cuối cấp, thì điều đó thiêng liêng hơn tất thảy mọi điều.

Trang trí bảng viết chữ đẹp

Vì vậy, ai ai cũng muốn níu giữ những khoảnh khắc đẹp của tuổi học trò. Và chụp ảnh lưu niệm là điều đầu tiên các em nghĩ tới. Nhưng để chụp kỷ yếu đẹp, thì việc trang trí chiếc bảng đen làm background rất quan trọng. Vậy làm thế nào để chiếc bảng đen bình thường trở nên nổi bật. Hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài cách trang trí độc đáo nhé!

trang trí bảng

Lựa chọn nhiều họa tiết, màu sắc nổi bật

Để trang trí bảng đẹp kỷ yếu, trước hết bạn nên hình thành ý tưởng theo phong cách riêng. Mới đây, trên mạng sốt bức ảnh học đường thu hút hàng triệu người xem với hình ảnh ý nghĩa. Vẫn là không gian quen thuộc, vẫn là lớp học thân thương mang nhiêu hoài niệm. Nhưng thật độc đáo khi chiếc bảng đen được cả lớp dán lên một cây hoa phượng rực rỡ. Với những cánh hoa thật được gắn vào đầy thi vị và khéo léo.

trang trí bảng

Chia sẻ về ý tưởng độc đáo này, một bạn học sinh trong lớp cho biết: Mong muốn của chúng em là tạo nên một mùa kỷ yếu đặc biệt so với thế hệ anh chị trước.

những kiểu vẽ hoa rang trí bảng mới lạ

Lúc đầu nghĩ sẽ vẽ vời rồi tô điểm thêm bong bóng nhiều màu sắc. Nhưng thấy chi phí tốn kém lại trùng với lớp bạn. Nên tụi em đã họp bàn nhau lại và nảy ra ý tưởng đính hoa phượng lên bảng. Không ngờ, bức ảnh lại được mọi người yêu thích đến như vậy.

Các ý tưởng trang trí bảng lớp bằng phấn đơn giản độc đáo

Được biết, để hoàn thành tác phẩm này, các bạn ấy chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ. Rất nhanh chóng lại vô cùng tiết kiệm, mà hiệu ứng mang lại thật bất ngờ. Nhiều người cho rằng hành động này rất văn minh, phù hợp với lứa tuổi học trò.

Kinh nghiệm trang trí bảng đẹp kỷ yếu

Muốn trang trí bảng đẹp kỷ yếu hút hồn và đặc biệt, tinh tế. Các bạn nên hợp sức nhau lại, lên ý tưởng, làm sao càng khác biệt càng tốt. Không nên theo một khuôn mẫu, một mô típ nào cả. Tuy nhiên, mọi thứ phải đúng thuần phong mỹ tục và phù hợp với độ tuổi. Khuyến khích những tác phẩm mang âm hưởng biết ơn, nhớ nguồn, về thầy cô, mái trường…

Khi lên kế hoạch, các bạn cũng cần chú ý đến bố cục sao cho hài hòa giữa màu sắc, hình ảnh. Tô điểm thêm những bông hoa, trái tim, sổ, bút… handmade cũng là ý tưởng hay.

Hi vọng, các bạn sẽ có một mùa chia tay đầy nhung nhớ và nhiều kỷ niệm. Để sau này gặp lại, có nhiều ký ức để kể nhau nghe.

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Rate this post

Để lại Lời nhắn