Trang trí báo tường đẹp bằng hoạ tiết

Họa tiết trang trí báo tường đẹp là chủ đề được nhiều học sinh tìm kiếm khi đến dịp 20/11. Để có những tác phẩm báo tường đẹp mắt, độc đáo thì họa tiết đóng vai trò chủ đạo. Nếu bạn chưa có ý tưởng gì cho mẫu báo tường sắp tới đây. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số gợi ý dưới đây nhé!

Các Trang trí báo tường đẹp bằng hoạ tiết dành cho bạn

Sau đây là một số mẫu họa tiết trang trí báo tường đẹp, bạn nên tham khảo.

  • Họa tiết về thiên nhiên

Để trang trí báo tường đẹp bằng hoạ tiết, bạn có thể lấy cảm hứng từ những khung cảnh đẹp của thiên nhiên như hoa cỏ, mây trời, sông núi… vốn đã rất quen thuộc để làm chủ đề chính. 

Các mẫu họa tiết trang trí
  • Vẽ họa tiết hoa dây nét mảnh

Nếu năng khiếu hội họa có phần hạn chế, thì có lẽ kiểu họa tiết này sẽ phù hợp với bạn. Với những nét vẻ đơn giản, không uốn lượn cầu kỳ, tương đối dễ nhớ. Chắc chắn, bạn sẽ dễ dàng áp dụng vào mẫu báo tường của lớp mình. Nó cũng giúp bạn dễ dàng phân chia bố cục hơn rất nhiều.

Các mẫu họa tiết trang trí

Một số mẫu họa tiết trang trí báo tường đẹp độc đáo

Nếu bạn mong muốn họa tiết trang trí báo tường đẹp độc đáo, thì hãy thử tham khảo mẫu sau:

  • Mẫu phác họa

Tờ báo tường năm nay của bạn theo dòng hồi tưởng, truyền thống với ý nghĩa biết ơn, nhớ nguồn. Thì mẫu phác họa độc đáo này thực sự dành cho lớp của bạn. Bởi nó không mất nhiều thời gian cắt dán như làm thủ công hay cầu kì như vẽ hoa dây.

Cách vẽ: Sử dụng bút chì thật mảnh để phác thảo từng nét vẽ. Sau đó sử dụng bút lông để tô đậm viền sao cho thật sắc nét và hài hòa.

Các mẫu họa tiết trang trí
Các mẫu họa tiết trang trí
Các mẫu họa tiết trang trí

Không có bất kỳ một khuôn khổ nào cho các họa tiết trang trí cả. Do vậy, bạn có thể tự do sáng tạo và phá cách sao cho phù hợp.

Chúng tôi vừa gợi ý một số mẫu họa tiết trang trí báo tường đẹp dành cho bạn. Hi vọng sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng để tác phẩm báo tường của lớp sáng tạo hơn. Chúc các bạn thành công!

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Rate this post

Một Phản Ứng

  1. Phạm Minh Nguyệt 15 Tháng Mười Một, 2021

Để lại Lời nhắn