Vở luyện viết chữ đẹp cho người lớn – 4 loại nên mua

Lựa chọn một bộ vở luyện viết chữ đẹp cho người lớn không hề đơn giản. Vì nó phải phù hợp với khả năng viết, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của bạn. Chính vì thế chúng tôi gửi mọi người tham khảo một số mẫu vở luyện viết thịnh hành hiện nay.

Mẫu vở loại 1: giấy 4 ô li đứng

Loại vở này được xem như mẫu cơ bản nhất với cấu trúc và nguyên tắc thiết kế rõ ràng. Rất thích hợp dành cho người mới tập viết hoặc mất căn bản về nét chữ.

Cuốn vở này sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh và làm nổi bật nét chữ hơn. Vì nó được thiết kế ô li đặc biệt cỡ lớn hơn so với những mẫu vở khác. Tạo điều kiện cho bạn dễ quan sát và nhận biết lỗi sai một cách sáng suốt, rõ ràng nhất.

Bạn sẽ không phải khó khăn trong việc tạo nét đậm cơ bản trong những vở ô li nhỏ nữa. Vậy còn chần chờ gì mà không tải ngay bộ vở giấy 4 ô li cao cấp này nhé.

Mẫu vở loại 2: giấy 4 ô li nghiêng

Một loại vở đặc biệt khác, các ô li được thiết kế với cấu trúc độ nghiêng 75 độ chuẩn. Và nó cũng được thể hiện to và rõ ràng hơn so với những mẫu vở thông thường.  Giúp cho người viết có thể tạo những nét chữ nghiêng chuẩn xác và đẳng cấp ngay từ ban đầu. 

Tất nhiên việc luyện tập cũng cần có quá trình tiếp cận từ cái đơn giản đến phức tạp. Sau một thời gian luyện viết trên vở 4 ô li đứng thì nét chữ có vẻ cứng tay hơn. Do đó bạn nên bắt đầu phát huy trình độ viết chữ nghiêng ngay thông qua loại vở nghiêng này. Vì vậy hãy tham khảo một số mẫu dưới đây để chuẩn bị cho sự tiến bộ sắp tới nhé.

Mẫu vở loại 3: vở luyện chữ gồm nét cơ bản và nét chữ thường

Vẫn là một loại luyện viết các nét chữ cơ bản như bao mẫu vở chúng tôi đã nói trên. Ngoài các nét chữ thường ra thì đặc biệt có bổ sung thêm các nét chữ hoa đơn giản. Giúp bạn làm quen với những nguyên tắc viết nét hoa thông thường. Từ đó bạn sẽ nhìn nhận và hình thành nên những dòng chữ hoa tuyệt đỉnh cho mà xem.

Nhưng để có được kết quả luyện viết chữ hoa tốt nhất. Tất nhiên chúng tôi sao phải ngần ngại mà không chia sẻ bí quyết cho khách hàng thân yêu chứ. Kinh nghiệm nằm tại shop butmay.vn với nhiều sản phẩm bút máy cao cấp hàng đầu. Và được nhiều người ưa chuộng, yêu thích và tin tưởng lựa chọn thương hiệu này.

Đặc biệt sản phẩm bút mài thầy Ánh loại 052 sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới lạ. Bút được cấu tạo và hình thành qua sự mài giũa của công nghệ thủ công tinh vi. Qua từng công đoạn sản xuất một cách chi tiết và cẩn thận. Từ đó đáp ứng được mọi nhu cầu người dùng và kết quả cũng không phải là ngoại lệ. 

Những hiệu quả sẽ được thể hiện qua sự tiến bộ và trình độ đẳng cấp của bạn. Nét chữ cũng trở nên mềm mại, uyển chuyển, bay bổng và tinh tế hơn trước. Và dưới đây là một số mẫu vở phổ biến, phù hợp mà bạn có thể lựa chọn.

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Peliakn Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Tham khảo thêm bài viết: Bài mẫu luyện viết chữ đẹp phụ huynh nên tìm hiểu để rèn cho con

Mẫu vở loại 4: vở luyện chữ hoa và chữ hoa sáng tạo

Từ những nét chữ hoa tay cơ bản, tại sao không thể không phát huy trình độ của mình hơn. Thông qua bộ vở luyện viết chữ hoa này, sẽ đáp ứng nhu cầu kinh nghiệm của bạn cao hơn. Loại này được thiết kế với cấu trúc mà bạn tha hồ luyện viết với 29 chữ cái viết hoa.

Chúng được sắp xếp và phân chia bài bản theo từng nhóm một cách chi tiết. Để bạn dễ dàng nhận biết và thuộc các mặt chữ từng nét 1. Ngoài ra mẫu này còn tạo điều kiện cho bạn thỏa sức sáng tạo với những chữ hoa cách điệu

Và tất nhiên kết quả không làm bạn thất vọng đâu nhé. Quan trọng là sự miệt mài và độ rèn luyện của bạn đến đâu.

Nếu bạn sở hữu được 4 loại vở luyện viết chữ đẹp cho người lớn trên đây. Chắc chắn sẽ không làm tốn công sức và thời gian của bạn đâu. Vì hiệu quả nhanh chóng của chúng đã tạo nên uy tín qua cảm nhận của nhiều khách hàng. Thế nên chúng tôi luôn mang đến cho bạn những điều tốt nhất và sự tin tưởng tuyệt đối. Cảm ơn bạn đã tìm đọc và ủng hộ chủ đề của chúng tôi.

Rate this post

Một Phản Ứng

  1. Nguyễn trung hiệp 13 Tháng Mười Một, 2022

Để lại Lời nhắn