Học toán Finger Math tất tần tật thông tin dành cho bố mẹ

Học toán Finger Math là khái niệm tương đối mới mẻ hiện nay với phụ huynh, học sinh. Song đây lại là phương pháp được khuyên dùng nhiều tại thời điểm hiện tại. Nhằm mang đến những tiện ích tối ưu trong việc phát triển năng lực của trẻ. Vậy toán Finger Math là gì? Mời quý thầy cô, phụ huynh và học sinh tham khảo thêm.

Toán Finger Math là gì? Mang đến những lợi ích như thế nào?

Trong vài năm trở lại đây, việc áp dụng những phương pháp học tập mới. Thay cho phương pháp truyền thống cực kỳ được ưa chuộng. Và trong đó, toán Finger Math là phương pháp được đánh giá cao. Không chỉ giúp việc học của học sinh tiểu học trở nên hiệu quả hơn. Mà còn giúp các em phát triển trí tuệ, nâng cao khả năng sáng tạo và tìm tòi. Và ở những nước như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc,… Việc áp dụng Finger Math đã khá lâu đời, cho thấy những hiệu quả rõ rệt. 

Toán Finger Math vừa giúp tính toán nhanh, vừa nâng cao tính logic. Đặc biệt là còn giúp các em học sinh tập trung học tập tuyệt đối. Tránh sự xao nhãng gây tốn kém thời gian và thêm mệt mỏi. Các em chỉ tốn một ít thời gian để làm cùng một lượng bài tập như vậy. 

Về giáo trình học, Finger Math có một app phần mềm. Chứa đựng đầy đủ các dạng bài tập được mô tả một cách sinh động, thú vị. Tràn đầy màu sắc và kích thích sự hứng thú của các em học sinh. Chương trình chia ra làm Finger Math 1, Finger Math 2 và Finger Math 3. Các dạng bài tập sẽ nâng cao dần, đòi hỏi khả năng tư duy nhiều hơn. Khai phá tiềm năng của các em học sinh hiệu quả. Các em sẽ cảm thấy việc học thật vui vẻ, thú vị và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Thời lượng cho mỗi bài học chỉ giới hạn từ 5 cho đến 10 phút. Song hiệu quả mang lại thì vô cùng lớn. Nhờ thế các em tiếp thu kiến thức thuận lợi mà không quá tốn thời gian học hành. 

Đọc thêm bài viết: Tài liệu học toán Soroban – Tổng hợp mới nhất 2022

Đối với các bé lớp một bắt đầu bước vào kì II nói riêng và các bé tiểu học nói chung thì bút mực là thứ không thể thiếu trong các vật dụng đi học của mỗi bé. Nhưng hiện nay có rất nhiều các mã bút tràn lan trên thị trường khiến phụ huynh băn khoăn không biết mua hàng ở đâu để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt. Hiểu được nỗi lo của các bậc phụ huynh, chúng tôi xin cung cấp địa chỉ cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh chính hãng: 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 , chúng tôi cam đoan và đảm bảo chất lượng tới mỗi khách hàng đều là hàng chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Phương pháp dạy toán Finger Math hiện nay cho học sinh tiểu học

Đối với những em học sinh tiểu học, kỹ năng sử dụng máy móc hay tự học còn hạn chế. Vì thế phụ huynh, thầy cô có thể kèm cặp, hỗ trợ các em để đảm bảo hiệu quả nhất. Ngoài ra, việc sử dụng máy móc quá nhiều có thể khiến các em mỏi mắt, cận thị. Tốt nhất mỗi ngày chỉ nên dành 30 phút đến 1 giờ để học với Finger Math. Và tốt hơn hết là giữa từng bài học nên có thời gian nghỉ giữa giờ. Để các em tránh nhìn vào máy tính, điện thoại quá lâu. 

Ngoài ra, phụ huynh cần hướng dẫn các em cách sử dụng phần mềm. Dần dần một thời gian thì sẽ hình thành kỹ năng. Và điều này thực sự cần sự kiên trì khá lớn. Ngoài ra phải nắm rõ các quy ước về bàn tay phải, bàn tay trái. Thêm vào đó là quy ước phép cộng, phép trừ,… Rồi hướng dẫn cho các em, nhằm giúp các em tiếp thu tốt hơn.

Như vậy, trên đây là thông tin về học toán Finger Math. Đây là phương thức hữu hiệu giúp các em học sinh tiến bộ hơn trong việc học toán. Cảm ơn quý thầy cô, phụ huynh và các em học sinh tham khảo bài viết. 

Rate this post

Để lại Lời nhắn