Mẫu giấy rèn chữ 5 ô ly chuẩn, mẹ cần nắm ngay để dạy bé từ sớm

Để có những nét chữ đẹp và chuẩn sẽ phải phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Trong đó, giấy, bút, mực là những yếu tố hàng đầu trong tủ đồ dùng luyện viết. Và để có được mẫu chữ chuẩn thì trước tiên mẫu giấy cũng phải đáp ứng được điều đó. Vậy mẫu giấy rèn chữ 5 ô ly chuẩn là như thế nào chúng ta cùng tìm hiểu.

Vì sao nên chọn mẫu giấy rèn chữ 5 ô ly chuẩn

Mẫu giấy rèn chữ 5 ô ly chuẩn là sản phẩm đang được ưa chuộng đặc biệt là các bé tiểu học. Vì là mẫu giấy chuẩn nên rất phù hợp với nhu cầu và người sử dụng.

Mẫu gồm hai loại thông dụng đó là:

Mẫu giấy rèn chữ 5 ô ly vuông: Gồm 5 dòng kẻ ly ngang nhỏ và 4 dòng kẻ ly đứng nhỏ ở mỗi ô. Mẫu này thương phù hợp với những ai luyện viết chữ đẹp hay bước đầu tập viết. Vì mẫu giấy này sẽ giúp người viết chữ đúng dòng kẻ, đúng kích cỡ chữ. Học sinh tiểu học hay các thầy cô giáo đều có thể sử dụng để hướng dẫn cho bé.

Mẫu giấy 5 ô ly dấu dòng: Gồm 5 dòng kẻ ngang nhỏ và 5 dòng kẻ ly dọc trong mỗi ô. Đây là sản phẩm đang được ưa chuộng tại miền Trung và miền Nam. Vì mẫu giấy đặc biệt ở chỗ tại đường kẻ ngang thứ 2 từ dưới lên được thể kẻ nét đứt. Đó là một ưu điểm giúp các em dễ dàng căn chỉnh 2 ly dưới để luyện viết nguyên âm. Mẫu giấy 5 ô ly dấu dòng này rất thích hợp cho những ai đang luyện viết. Với mẫu giấy có kích cỡ 2*2mm và 2.5*2.5mm được giáo viên và học sinh lựa chọn nhiều nhất. Ở một số trường còn quy định mẫu giấy này cho các em học sinh lớp 1.

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Tham khảo thêm bài viết: Mẫu giấy 4 ô ly chuẩn cho học sinh hiện nay – Tham khảo ngay

Mua mẫu giấy rèn chữ 5 ô ly chuẩn ở đâu?

Nhu cầu sử dụng các mẫu giấy luyện viết ngày càng nhiều. Nên trên thị trường được bày bán đa dạng tất cả các mẫu giấy. Đa dạng trên tất cả các phương diện như kiểu mẫu, nhà sản xuất,…Nên cũng có một số mẫu giấy kém chất lượng được trà trộn vào. Vậy nên để chọn mua cho con em mình mẫu giấy đúng và chuẩn cần lưu ý:

Trước tiên, bạn nên chọn những sản phẩm có thương hiệu uy tín và chính hãng. Mua những mẫu giấy có độ sắc nét cao giúp viết và luyện chữ dễ dàng hơn. Độ trắng của giấy cũng vô cùng quan trọng. Như độ trắng tự nhiên ( 80 – 83% ISO) giúp chống lóa, chống mỏi mắt. Còn độ trắng cao từ ( 90 – 92% ISO) giúp nổi bật nét chữ. Một đặc điểm quan trọng cần quan tâm là bề mặt giấy. Bề mặt giấy phải láng mịn và bám mực viết êm tay, không bị nhòe. Trang giấy cũng cần có độ dày dặn đúng tiêu chuẩn để khi viết không bị thấm mặt sau.

Nên nếu có thời gian, bạn có thể trực tiếp đến các địa chỉ có uy tín để mua giấy chuẩn. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các địa chỉ bán lẻ, tạp hóa trên cả nước để mua. Mua online cũng là một trong những phương thức bạn có thể áp dụng. Vì mẫu giấy rèn chữ 5 ô ly chuẩn đang được ưu tiên trên tất cả các thị trường.

Rate this post

Để lại Lời nhắn