Trung tâm dạy toán Soroban tại Hà Nội

Trung tâm dạy toán Soroban tại Hà Nội là từ khóa được rất nhiều người quan tâm. Soroban được đánh giá là phương pháp học toán tính nhanh hàng đầu cho trẻ. Đây là phương pháp đang được rất nhiều các bạn học sinh các cấp theo học. Vậy đâu là các trung tâm dạy soroban uy tín cho trẻ? Nếu bạn chưa biết thì hãy theo dõi ngay bài viết này để tìm hiểu!

1. Trung tâm dạy toán Edusmart

Edusmart hiện đang được đánh giá là một trong những trung tâm dạy toán soroban tại Hà Nội. Hệ thống toán học này được thành lập bởi thầy Trần Xuân Trường. Thầy đã có kinh nghiệm hơn mười năm giảng dạy với hàng nghìn học sinh tại Hà Nội. Ngoài các lớp hệ cấp 1 thì Edusmart cũng xây dựng nhiều lớp chất lượng cao. Các lớp có đủ cho học sinh từ cấp 2 đến cấp 3.

Edusmart tọa lạc tại khu C tòa nhà T&T riverview số 440 Vĩnh Hưng, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội. Đặc biệt, giới hạn lớp học chỉ nhiều nhất 8 học sinh/lớp. Vậy nên chất lượng buổi học được đảm bảo tuyệt đối, tăng sự tập trung của học sinh. Giáo viên và trợ giảng sao sát từng em trong quá trình làm bài để đầu ra đạt kết quả cao nhất. 

2.Trung tâm dạy toán soroban tại Hà Nội –  POMath

POMath là tên viết tắt của “Improving Mathematical thinking with Personal Oriented program for children”. Ý nghĩa của câu tiếng anh cũng chính là định hướng của trung tâm. Đó là phát triển tư duy của trẻ thông qua dạy toán học theo định hướng cá nhân. Trung tâm được ra đời bởi PGS.TS Chu Cẩm Thơ, và đến nay đã tròn 20 năm xây dựng. 

Trung tâm hướng dạy toán cho trẻ theo mô hình giáo dục phản xạ, tư duy, cảm xúc,… Từ đó tạo nên sự thích thú của các bé với toán học, có cảm xúc với những con số. Trung tâm hiện đang có 2 cơ sở tại Hà Nội:

Cơ sở 1: Số 3 ngõ 158 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Cơ sở 2: Tầng 3 số 636 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội.

Tham khảo thêm bài viết – Sách toán tư duy cho bé 5 tuổi chất lượng nhất – Tổng hợp 2022

3. Mathnasium – Trung tâm toán tư duy Hoa Kỳ

Nếu bạn đang tìm trung tâm dạy toán soroban tại Hà Nội cho các bé mầm non. Vậy thì Mathnasium chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Đây là hệ thống dạy toán tư duy tiêu chuẩn Hoa Kỳ với chất lượng đầu ra cao. Trung tâm được nghiên cứu và phát triển bởi giáo sư toán người Mỹ – Larry Martinek. Tính đến nay, trung tâm đã có hơn 40 năm hoạt động. Đây cũng là trung tâm hàng đầu được ứng dụng phương pháp giảng dạy tại rất nhiều trường công lập, tư thục,… 

Mathnasium hiện đang có hơn 40 trung tâm lớn nhỏ tại 2 thành phố lớn là TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tổng số học sinh các cấp đang theo học lên tới 12.000 bé. Toán Mathnasium ngày càng khẳng định vị thế và mang tới tư duy tuyệt vời cho trẻ. Các vị phụ huynh đang có nhu cầu cho trẻ phát triển tư duy, nâng tầm hiểu biết. Thì hãy mau tới trung tâm Mathnasium thôi!

Địa chỉ tại Hà Nội: 

Cơ sở 1: Tầng 4 tòa nhà CTM – 299 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy.

Cơ sở 2: 121 Hoàng Cầu, Đống Đa. 

Trên đây là những chia sẻ chi tiết của butmay.vn về top 3 trung tâm dạy toán soroban tại Hà Nội. Chúc các vị phụ huynh tìm được địa điểm học toán tư duy tốt cho bé!

Đối với các bé lớp một bắt đầu bước vào kì II nói riêng và các bé tiểu học nói chung thì bút mực là thứ không thể thiếu trong các vật dụng đi học của mỗi bé. Nhưng hiện nay có rất nhiều các mã bút tràn lan trên thị trường khiến phụ huynh băn khoăn không biết mua hàng ở đâu để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt. Hiểu được nỗi lo của các bậc phụ huynh, chúng tôi xin cung cấp địa chỉ cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh chính hãng: 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 , chúng tôi cam đoan và đảm bảo chất lượng tới mỗi khách hàng đều là hàng chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Rate this post

Để lại Lời nhắn