Bút luyện chữ đẹp cao cấp Thầy Ánh – Giúp con yêu học tốt mỗi ngày

Khi bạn có đam mê với luyện chữ đẹp thì việc chọn mua được ngòi bút tốt rất quan trọng. Nó quyết định đến 90% nét chữ sẽ bay bổng hay khô khan lúc viết. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu dòng bút luyện chữ đẹp cao cấp sau đây. Hy vọng mọi người sẽ chọn được cho mình người bạn tâm giao vừa lòng hợp ý khi viết.

Bút mài Thầy Ánh – Xứng tầm bút Việt

Đây là thương hiệu bút nổi tiếng tại Việt Nam, được nhiều người tin dùng và chọn sử dụng. Đã được cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu độc quyền trên toàn quốc vào năm 2009. Từ việc cải biến chiếc bút máy viết hàng ngày thành dòng bút luyện chữ đẹp cao cấp. Cho đến nay qua quá trình phát triển thương hiệu đã sáng tạo hơn 40 mẫu mã bút khác nhau. Phù hợp thị hiếu của mỗi người khi viết nét thường, nét thanh đậm hay dùng để kí chữ đẹp.

Dòng bút này được ra đời từ những sáng kiến, kinh nghiệm đắt giá của thầy giáo Nguyễn Đương Ánh. Người con của quê hương Bắc Ninh. Vì đây là sản phẩm thuộc độc quyền của công ty Ánh Dương. Nên nếu được gọi là bút mài Ánh Dương cũng không có gì sai. Nhiều khách hàng lần đầu mua chưa phân biệt được tên gọi cũng rất băn khoăn.

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất. Fanpage Facebook: Bút mài thầy Ánh.

Đọc thêm bài viết: Các loại bút máy cho học sinh lớp 1 chất lượng và dễ viết hiện nay

Ngòi êm trơn, ngòi thanh đậm

Bút luyện chữ đẹp này, Thầy Ánh đã cho ra thị trường 2 dòng ngòi chính. Với các tính năng khác nhau  phù hợp với mục đích và yêu cầu ngời sử dụng. Bút máy ngòi êm trơn và bút máy ngòi mài thanh đậm. Tuy giống nhau về mẫu mã nhưng khác về đầu ngòi. Các dòng bút này được thiết kế bền đẹp, tinh xảo với thân và vỏ làm bằng hợp kim nhẹ. Nhiều màu sắc cho sự mọi người lựa chọn. Ngòi mực mềm được vát đều kết hợp với ruột bơm mực tiên lợi. Không lo bị vương mực bẩn tay và nhem vở khi viết. Với độ tinh tế luôn làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

  • Mã bút máy ngòi êm trơn hiện nay SH 040, 037, 041, 008… được sử dụng hàng ngày. Với các văn bản viết tay thông dụng, phù hợp với tất cả đối tượng như học sinh, sinh viên… Hơn nữa còn là ngòi bút luyện chữ đẹp với học sinh tiểu học. Có thể thấy trong các kỳ thi luyện chữ đẹp luôn xuất hiện dòng bút Thầy Ánh.
  • Các mã bút mài thanh đậm: SH 056, 040, 039,022,023… với phần đầu được vát theo thói quen người dùng. Khi viết chỉ cần cầm bút đúng cách sẽ mang lại những nét viết thanh đậm rõ ràng.

Tìm kiếm ở đâu để mua bút mài Thầy Ánh?

Nhiều người luôn boăn khoăn không biết mua ở đâu để được ngòi bút hàng chính hãng. Khi mạng xã hội tràn lan những nick ảo lập lên buôn bán các dòng bút giả mạo Thầy Ánh. Hay dựa vào sự tin dùng của khách hàng đối với  dòng bút này. Mà nhiều cơ sở đã làm giả làm nhái để bán lấy lời. Đừng lo lắng hãy đến ngay địa chỉ: Số 6A4, ngõ 201, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Để mua được chiếc bút luyện chữ đẹp cao cấp và chất lượng. Mọi người sẽ được tư vấn và bảo hành đầy đủ nhất.

Dòng bút luyện chữ đẹp cao cấp– Bút mài Thầy Ánh đang được nhiều người tin dùng. Không chỉ vì chất lượng tốt mà giá cả rất bình dân, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Chỉ giao động từ 60 ngàn đến 240 ngàn đồng rất hợp túi tiền đúng không nhỉ. Chúc mọi người sớm sở hữu dòng bút này, khai thác tốt mọi tín năng ưu việt của nó nhé.

Rate this post

Để lại Lời nhắn