Cách sử dụng bút máy mới hiệu quả giữ được độ bền cực kỳ tốt

Trong cuộc sống chúng ta, việc lựa chọn cho mình một ngòi bút máy tốt. Nó sẽ hỗ trợ rất nhiều trong các hoạt động giấy tờ, kí tên, giao dịch văn bản. Ngoài ra, còn giúp thể hiện được giá trị bản thân qua từng nét chữ. Nhưng để mua đúng loại bút phù hợp và hiểu cách sử dụng bút máy mới thì ít người biết. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một loại bút được rất nhiều người chọn lựa và dễ sử dụng. Đó là ” bút mài Thầy Ánh”. Hãy cùng tìm hiểu xem đúng như những gì mọi người đang ưa chuộng không nhé.

Tại sao nên chọn bút mài Thầy Ánh?

– Cấu tạo: Đơn giản, dễ sử dụng

– Sử dụng ống mực chuyên dụng, mực không bị lắng cặn và không độc hại.

–  Kích thước ruột lớn và chứa nhiều mực hơn.

– Đầu ngòi được làm từ thép không ghỉ dùng bền. Khi viết mực ra đều, mịn giúp nét viết trở nên đẹp hơn.

– Ống mực rời giúp nạp nhanh, không bị lem tay bẩn áo quần.

– Mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của mọi người.

Cách sử dụng bút máy mới hiệu quả

Nhiều người khi cầm trên tay một ngòi bút máy chắc hẳn còn khá hoang mang về cách sử dụng. Ai cũng nghĩ bút máy chắc khó dùng và không dễ viết. Tuy nhiên, nó thật dễ dàng với các hướng dẫn dưới đây.Quan sát, kiểm tra các bộ phận của bút máy.

Thông thường, bút mài Thầy Ánh có cấu tạo rất đơn giản nhằm giúp người sử dụng dễ tháo lắp. Bao gồm đầu bút và thân bút. Đầu bút là có nắp đậy bao bọc bảo vệ ngòi viết. Thân bút chứa phần ống mực.

 Kiểm tra xem đầu bút đó chuẩn thép không ghỉ không? Bề mặt bút có góc cạnh, láng bóng không?

 Khi mới mua thì thân bút máy đang rỗng, ống mực đi kèm sẽ được tháo rời và niêm yết. Vì thế, việc tiếp theo chúng ta sẽ lắp ống mực vào máy.

Cửa hàng bán Bút mài thầy Ánh địa chỉ 3/A5 ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội, Sđt: 0983.184.169 – 0983.174.169 – 0888.184.169 . Nơi cung cấp bút mài thầy Ánh, mực Pelikan Đức và Pilot Nhật chính hãng, cam đoan và đảm bảo tới mỗi khách chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Đọc thêm bài viết: Hướng dẫn cách bơm mực bút máy không bị lem tay, bẩn áo quần

Lắp bộ phận chứa mực vào

Tháo phần cổ bút khỏi thân bút bằng cách xoay nhẹ ngược chiều kim đồng hồ. Ống mực được để bên trong thân bút rất dễ bị mắc kẹt. Nên bạn cần gõ mạnh thân bút xuống giúp ống mực văng ra ngoài.

Chuẩn bị sẵn ống mực và lắp  vào bộ phận tiếp mực bên trong cổ bút. Đầu ống luôn thiết kế nhỏ hơn để có thể lắp khớp phần tiếp mực. Bình thường, ống mực sẽ được niêm phong bởi một màng nhựa mỏng hoặc một viên bi kim loại nhỏ. Khi chưa lắp sẽ có tác dụng giữ mực không bị chảy ra ngoài. Còn khi đã lắp đúng vào bút, thì màng nhựa sẽ bị rách hoặc viên bị lăn ra. Giúp mực được chảy đều và dẫn mực đến đầu ngòi.

Lắp bút lại hình trạng ban đầu. Có thể khi mới lắp mực chưa thể chảy đều. Chúng ta có thể đặt bút dọc đầu ngòi xuống dưới trong vòng thời gian 5 phút.

Khi việc tháo lắp bút hoàn thành, hãy cùng viết những nét chữ đầu tiên. Kiểm tra xem đầu ngòi mực viết có ra đều không, có bị lem không nhé.

Những lưu ý khi sử dụng bút máy lần đầu

Nhằm giúp tăng tuổi thọ cho ngòi bút cũng như sử dụng bút máy được tốt hơn. Chúng ta cần phải chú ý những vấn đề sau đây.

– Phải cầm bút đúng.

– Không tì đè quá mạnh khi viết.

– Luôn đậy nắp khi không sử dụng bút.

– Vệ sinh bút máy định kì.

– Sử dụng thường xuyên giúp luyện chữ và bút hoạt động hơn.

Trên đây, là hướng dẫn để cách sử dụng bút máy mới đơn giản và hiệu quả hơn. Khi đã sở hữu được ngòi bút Thầy Ánh thì việc sử dụng và viết chữ đẹp không còn khó. Nếu bạn không hiểu về cách dùng bút mới thì hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhé.

Rate this post

Không Có Câu Trả Lời

Để lại Lời nhắn